Các bước để sở hữu mái tóc dày

16:15:12 - 10/04/2013 - quản trị

Tóc mọc dày là ước muốn của chị em phụ nữ hay bị rụng tóc. Vậy có cách làm đơn giản và hiệu quả khiến tóc bạn trông dày và đẹp đến bất ngờ. Bạn có thể thử áp dụng một số phương pháp tự nhiên và dễ dàng này ngay hôm nay để tóc […]

Tóc mọc dày là ước muốn của chị em phụ nữ hay bị rụng tóc. Vậy có cách làm đơn giản và hiệu quả khiến tóc bạn trông dày và đẹp đến bất ngờ.

Bạn có thể thử áp dụng một số phương pháp tự nhiên và dễ dàng này ngay hôm nay để tóc mọc dày hơn và nhanh dài hơn.

Những thứ bạn cần:

* 1 chén dấm, rượu táo
* 1 gói gelatin có mùi thơm
*  Bổ sung thêm thực phẩm chứa vitamin B, A

Bước 1:

dam-tao-giup-sach-da-dau

dấm táo giúp sạch da đầu

Gội sạch tóc với dấm táo trước khi bạn sử dụng dầu gội bình thường. Bạn nên tiến hành gội đầu với dấm táo thường xuyên 2-3 lần mỗi tuần nhé!

Dấm táo hoặc rượu táo có chứa nhiều vitamin, cân đối mức độ pH của da đầu và loại bỏ bất kỳ da chết từ nang lông, ngăn ngừa tóc rụng và kích thích sự phát triển của các lớp tóc mới.

Bước 2:

Gội sạch đầu bằng hỗn hợp 1 chén dấm hoặc rượu táo tinh khiết với 1 chén nước cất. Bạn có thể đổ hỗn hợp này trên tóc khi tóc còn khô trong khi tắm. Sau đó, bạn hãy dành thời gian massage cho da đầu từ 3-5 phút.

Cuối cùng, hãy gội sạch lại mái tóc với nước ấm và dầu gội như bình thường.

Bước 3:

gelatin-giup-toc-khoe-hon

gelatin giúp tóc khỏe hơn

Trộn 1 gói chất gelatin có mùi thơm vào dầu gội bình thường và sử dụng nó khi bạn xả lại tóc của bạn. Chất Gelatin là một loại protein duy nhất giúp tóc mọc dày và nhanh chóng hơn.

Bước 4:

Ngoài phương pháp đội đầu, bạn nên măm những thực phẩm chứa vitamin B mỗi ngày. Vitamin B giúp ngăn ngừa rụng tóc và thúc đẩy mái tóc nhanh dài. Ngoài ra, những thực phẩm giàu vitamin A cũng giúp da đầu và tóc bóng mượt hơn, sống động hơn.

Bước 5:

Hàng ngày, bạn nên măm cật lực những thức ăn giàu vitamin C và E để tăng cường lưu thông da đầu và tóc,  khuyến khích mái tóc tăng trưởng nhanh và trở nên nhanh dài.

Bạn có thể kết thân với những loại trái cây họ cam quýt vì chúng có chứa nhiều vitamin C. Hoặc dầu thực vật và các loại hạt cũng là những nguồn vitamin E dồi dào rất ổn cho mái tóc bạn tỏa sáng đấy!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc