Cách chữa hói đầu bằng thuốc trị hói đầu có hiệu quả không?

08:07:09 - 08/09/2016 - ants

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị hói đầu. Song chữa hói đầu bằng thuốc trị hói đầu có thật sự hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu.

Thuốc trị hói đầu trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, chữa hói đầu của rất nhiều người mà không ít loại thuốc trị hói đầu, ngăn tóc rụng ra đời.

-Những loại thuốc với nguyên liệu chính là các thảo dược từ thiên nhiên, như cao Hà thủ Ô khá an toàn cho bạn. Bạn chỉ cần uống thuốc theo đơn của bác sĩ hằng ngày mà thôi.

thuoc-tri-hoi-dau-2

Thuốc trị hói đầu bán rất nhiều trên thị trường

-Những thuốc phổ biến như Hairfollic, Hairmax… Những thuốc bổ này thường tăng cường vitamin quan trọng như vit A, D, E; omega 3 &6; khoáng chất như sắt, kẽm và biotin thúc đẩy tuần hoàn máu ở da đầu, để chữa hói đầu.

Nhược điểm của thuốc  chữa hói đầu

-Hiệu quả thường không rõ rệt, thời gian sử dụng dài.

-Gây ra nhiều tác dụng phụ như hoa mắt, chóng mặt, thay đổi cảm hứng. Quan trọng nhất, một khi bạn ngưng dùng thuốc, sau vài tháng tới nửa năm tóc bạn sẽ lại bắt đầu rụng nhiều như trước.

-Nếu mua phải hàng không tốt hậu quả sẽ càng tồi tệ hơn, không chữa hói đầu hiệu quả còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Như vậy, sử dụng thuốc chữa hói đầu mặc dù được khá nhiều người sử dụng song nó cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Chữa hói đầu bằng công nghệ cao

Cách chữa hói đầu bằng công nghệ cao được các chuyên gia khuyên dùng là tiến hành phẫu thuật cấy tóc.

_Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng.

_Bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh bằng kính hiển vi chuyên dụng và cấy vào vùng da đầu bị hói, chủ yếu là vùng trán và vùng trên đỉnh đầu.

_Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc ở da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới,  khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác trên da đầu.

Phẫu thuật cấy tóc được các chuyên gia đến từ Hoa Kì nghiên cứu và được chuyển giao, ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Cấy tóc là giải pháp hữu hiệu nhất cho tất cả các trường hợp bị hói đầu và là cách chữa hói đầu được nhiều người sử dụng hàng đầu hiện nay.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc