Phẫu thuật gọt mặt V line – Cơ hội sở hữu khuôn mặt V line đúng chuẩn

02:25:22 - 02/04/2019 - Seokangnam

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line là phương pháp làm đẹp cho khuôn mặt được nhiều chị em quan tâm trong những năm gần đây. Với nhiều ưu điểm vượt trội, gọt mặt V line đang dần chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Khuôn mặt V line được xem là khuôn […]

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line là phương pháp làm đẹp cho khuôn mặt được nhiều chị em quan tâm trong những năm gần đây. Với nhiều ưu điểm vượt trội, gọt mặt V line đang dần chiếm được cảm tình của rất nhiều người.

cách tạo khuôn mặt V line

Khuôn mặt V line được xem là khuôn mặt chuẩn của phụ nữ hiện nay

1. Khuôn mặt V line là như thế nào?

Khuôn mặt V line là khuôn mặt thon gọn hình chữ V, xương hàm và xương cằm tạo thành hình chữ V. Nếu cằm quá ngắn hay cằm to bè hoặc cằm lẹm thì cho dù xương hàm nhỏ thon gọn thì khuôn mặt không cân xứng.

( Xem thêm: https://dich-vu-got-mat-v-line-3d-on-cam-truot-cam-o-tham-my-vien.business.site/posts/7881064590121039197)

Do vậy, các trường hợp cằm bất cân xứng thị phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line sẽ điều chỉnh cho khuôn mặt cân xứng kiểu khuôn mặt khuôn V line.

2. Cách sở hữu khuôn mặt V line bằng công nghệ thẩm mỹ

Hiện nay, công nghệ gọt mặt Hàn Quốc áp dụng công nghệ nội soi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp gọt mặt an toàn và hiệu quả thẩm mỹ triệt để, nổi bật hơn hẳn so với các công nghệ gọt mặt thông thường hiện nay.

phẫu thuật tạo mặt V line

Công nghệ gọt mặt V line cho phép can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, hài hòa.

Điểm khác biệt tạo của kỹ thuật gọt mặt V line nội soi so với các phương pháp truyền thống là có thể cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đem đến gương mặt V-line hoàn hảo như ý.

(Xem thêm: https://www.behance.net/thammyhamm167b)

3. Kết quả đạt được sau khi gọt mặt V line

– Sau khi đã được phẫu thuật thẩm mỹ got mat v line , bạn sẽ có được khuôn mặt thời thượng V line đúng chuẩn, thu hút từ mọi góc nhìn.

– Những nhược điểm về hình thái của khuôn mặt như cằm ngắn, mặt góc cạnh, thô… sẽ được khắc phục hoàn toàn triệt để, gương mặt V line sẽ trở nên mềm mại, thanh thoát hơn rất nhiều.

Phẫu thuật tạo gương mặt V line

Khách hàng trươc và sau khi gọt mặt V line

( Xem thêm địa chỉ gọt mặt đẹp: https://thammyhammathanquoc.blogspot.com/2019/01/phau-thuat-got-mat-o-dau-dep-va-an-toan-nhat.html)

– Khuôn mặt thanh tú, đường nét chữ V tự nhiên.

– Kỹ thuật sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là phương pháp nội soi, nên sau khi thực hiện xong, bạn sẽ không hề thấy bất kỳ một tì vết nào trên khuôn mặt và bạn sẽ được sở hữu khuôn mặt V line vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc