Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ an toàn – nhanh chóng – hiệu quả nhất

18:55:49 - 20/06/2018 - quản trị

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng sự ra đời của công nghệ bấm mí. Đây là giải pháp giúp bạn khắc phục mắt to mắt nhỏ an toàn, bạn cũng sẽ nhanh chóng lấy lại 1 đôi mắt đẹp tự nhiên, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Khắc phục mắt to mắt nhỏ với cách thông dụng

 

Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ

Trang điểm là cách khắc phục mắt to mắt nhỏ tạm thời

Trang điểm có lẽ là phương pháp thông dụng, là trợ thủ đắc lực cho bạn để khắc phục tình trạng này. Một số cách khắc phục mắt to mắt nhỏ phổ biến được các chị em ưa chuộng như:

  • Mascara: Lông mi cong vút sẽ giúp đôi mắt của bạn trông to hơn và cân đối hơn.
  • Kẻ viền mắt: Với mi trên bạn nên kẻ toàn bộ viền mi, còn với mi dưới bạn chỉ nên kẻ một nửa phía ngoài để tạo cảm giác mắt bạn được mở rộng hơn.
  • Vẽ lông mày đúng cách: Với bên mắt có mí nhỏ hơn nên để lông mày kết thúc dày gần góc của mắt để đường chân mày nhiều hơn.
  • Nhũ trắng bong: giúp cho đôi mắt lớn hơn, hai mắt cân đối không còn cảm giác mắt to mắt nhỏ
  • Miếng dán kích mí: Nếp mí rõ rang tạo ra đôi mắt to tròn nhanh chóng

Tuy nhiên trang điểm chỉ là giải pháp tức thời để khắc phục mắt to mắt nhỏ, không mang lại hiệu quả dài lâu, sẽ chẳng ai muốn mình phụ thuộc mãi vào mỹ phẩm cả. Chính vì thế chị em tự tin hơn khi lựa chọn cho mình giải pháp cho kết quả lâu dài bằng bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc- Khắc phục mắt to mắt nhỏ an toàn nhanh chóng

Cách khắc phục mắt to mắt bé

Khắc phục mắt to mắt nhỏ nhanh chóng với bấm mí Hàn Quốc

Bấm / Nhấn mí mắt chính là giải pháp khắc phục mắt to mắt nhỏ an toàn và nhanh chóng cho kết quả duy trì trọn đời. Thủ thuật tạo mắt 2 mí khắc phục mắt to mắt nhỏ rất đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn.

Bên cạnh đó nhờ vào con mắt thẩm mỹ tinh tường, bàn tay khéo léo cùng thao tác đạt chuẩn kỹ thuật chính xác tới từng milimet của đội ngũ các chuyên gia sẽ khắc phục mắt to mắt nhỏ đem lại cho bạn đôi mắt mắt đẹp toàn diện, to tròn, có chiều sâu, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ  này đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á.  Đây là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất hiện nay nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc