Cách làm sạch lông vùng kín hiệu quả nhanh nhất 2015

07:36:12 - 22/05/2015 - quản trị

Wax làm sạch lông vùng kín Chị em có thể dùng wax để làm sạch lông vùng kín. Trước tiên, chị em cần vệ sinh vùng lông cần tẩy, bôi wax và đặt một lớp khăn mỏng lên trên trong vòng khoảng 5 phút đồng hồ thì lột nhẹ ra. Với cách làm sạch lông vùng kín này […]

Wax làm sạch lông vùng kín

Chị em có thể dùng wax để làm sạch lông vùng kín. Trước tiên, chị em cần vệ sinh vùng lông cần tẩy, bôi wax và đặt một lớp khăn mỏng lên trên trong vòng khoảng 5 phút đồng hồ thì lột nhẹ ra.

Wax là một trong những phương pháp để làm sạch lông vùng kín

Wax là một trong những phương pháp để làm sạch lông vùng kín

Với cách làm sạch lông vùng kín này khá đơn giản, dễ thực hiện . Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng phương pháp này khá đau và không không nên áp dụng cho loại da mỏng, da nhạy cảm. Sau khi waxing, da sẽ bị ửng đỏ và rát. Thời gian lông mọc lại sau waxing là khoảng 2 tuần.

Kem tẩy lông để làm sạch lông vùng kín

Sử dụng kem tẩy lông cũng là một cách làm sạch lông vùng kín đơn giản mà chị em có thể thực hiện tại nhà cho mình. Chỉ cần vệ sinh vùng kín, bôi kem tẩy lông lên rồi lấy khăn lau sạch, lông ở vùng kín sẽ nhanh chóng biến mất, giúp chị em dạt được kết quả thẩm mỹ như ý.

Tuy nhiên, khi làm sạch lông vùng kín theo phương pháp này cũng cần chú ý về chất lượng cũng như xuất xứ của kem tẩy lông. Có thể sẽ có trường hợp da của chị em không phù hợp với chất nào đó trong thành phần của kem hoặc mua phải kem không chính hãng. Vậy nên cần hết sức lưu ý về diều này.

Làm sạch lông vùng kín an toàn, hiệu quả với công nghệ hiện đại

Có thể thấy một điều rằng các cách làm sạch lông vùng kín thông thường trên khi áp dụng vào thực hiện sẽ cho được kết quả thẩm mỹ như ý, tuy nhiên, kết quả này chỉ là ức thời, lông sẽ mọc lại nhanh chóng và dài, rậm hơn. Thậm chí phương pháp này còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho vùng kín của chị em.

Làm sạch lông vùng kín với công nghệ Diode Laser M3

Làm sạch lông vùng kín với công nghệ Diode Laser M3

Để có thể tránh được những điều không mong muốn đó, việc lựa chọn một phương pháp làm sạch lông vùng kín hiệu quả và an toàn như công nghệ tẩy lông vùng kín Diode Laser M3 sẽ là gợi ý hấp dẫn dành cho chị em để có thể làm đẹp một cách an toàn nhất.

Công nghệ làm sạch lông vùng kín này là sự tích hợp của Motif Motion Mode giúp năng lượng Diode Laser có khả năng xuyên thấu tối ưu, đảm bảo triệt lông vùng kín an toàn và rút ngắn được thời gian liệu trình.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt ria mép vĩnh viễn

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc