Cách phương pháp triệt lông vĩnh viễn liệu có an toàn

19:00:19 - 25/04/2014 - quản trị

Hỏi: Lông chân của tôi rất tốt và cứng, chúng làm cho tôi cảm thấy mắc cảm và thiếu tự tin. Tôi được biết hiện nay có dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn  bằng các công nghệ khác nhau. Là một khách hàng có nhu cầu tẩy lông vĩnh viễn tôi muốn hỏi bác sĩ […]

Hỏi: Lông chân của tôi rất tốt và cứng, chúng làm cho tôi cảm thấy mắc cảm và thiếu tự tin. Tôi được biết hiện nay có dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn  bằng các công nghệ khác nhau. Là một khách hàng có nhu cầu tẩy lông vĩnh viễn tôi muốn hỏi bác sĩ triệt lông vĩnh viễn có an toàn không ?

triet-long-vinh-vien

Triệt lông vĩnh viễn có an toàn không ?

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn taylongvinhvien.net chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp triệt lông như : cạo, nhổ, dùng kem tẩy, waxing…nhưng những phương pháp này chỉ mang tính tức thời, sau đó mọc lại còn nhiều hơn trước. Tại thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ máy New- E-light vào triệt lông vĩnh viễn đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

 Triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn không  có hại không.Đây là loại hình điều trị kĩ thuật cao sử dụng năng lượng ánh sáng như IPL, Laser, LHE, RF... tấn công vào Melanin của thân lông. Thân lông giữ nhiệt của năng lượng để tác động vào nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi thân lông phát triển dẫn đến hiệu quả loại bỏ lông hiện hữu và lông mới không thể phát triển. Tuy nhiên, để đạt được mức tác động như vậy mà không gây tổn thương da, rất hiếm loại máy móc đang sử dụng trên thị trường hiện nay đạt tới.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New Elight triệt được tất cả các loại lông ở những vùng khác nhau như hai má, mép, chân mày, cằm, vùng nách, cánh tay, toàn bộ vùng chân và đùi, vùng lưng, ngực và đặc biệt là vùng bikini một cách an toàn, hiệu quả, không đau rát.

Bên cạnh đó, công nghệ ánh sáng E-light không những loại bỏ được những sợi lông vĩnh viễn một cách an toàn nhất mà còn có tác dụng ngăn ngừa chứng viêm nang lông, giúp làn da trở nên mịn màng, sáng bóng hơn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc