Cách tẩy lông nách hiệu quả bằng CN Diode Laser

03:59:14 - 19/11/2014 - quản trị

Tình trạng rậm lông là một trong những lo lắng của rất nhiều khách hàng, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách tẩy lông nách hiệu quả cũng như nguyên lý xuất hiện của những sợi lông hay những vấn đề thường hay gặp phải. Vì sao vùng nách lông lại mọc […]

Tình trạng rậm lông là một trong những lo lắng của rất nhiều khách hàng, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách tẩy lông nách hiệu quả cũng như nguyên lý xuất hiện của những sợi lông hay những vấn đề thường hay gặp phải.

Vì sao vùng nách lông lại mọc rậm

Một số nguyên nhân cơ bản sau:

+ Yếu tố gene di truyền và chủng tộc: Các nhà khoa học người Canada đã chứng minh được rằng đây là nhân tố quan trọng, quyết định 25 % việc bạn có bị nhiều lông cơ thể hay không. Trong trường hợp này, triệt lông vĩnh viễn là điều không thật sự dễ dàng.

Có nhiều nguyên nhân khiến lông nách phát triển quá mức cho phép

+ Sự xáo trộn, rối loạn nội tiết tố cơ thể và ho0c môn sinh dục: Bước vào độ tuổi sinh sản, hooc môn sinh dục nam testosterone, dihydrotestosterone và androstenedione trong cơ thể người nữ thường sản sinh nhiều hơn kèm theo các rối loạn về nội tiết tố cơ thể, trực tiếp gây nên hiện tượng rậm lông vùng nách.

Xem thêm : Giá triệt lông vĩnh viễn

Muốn tẩy được lông nách vĩnh viễn cần biết những điều sau

Cách triệt lông nách hiệu quả nhất bằng công nghệ Diode Laser hàng đầu Hoa Kỳ

Cách triệt lông nách hiệu quả nhất bằng công nghệ Diode Laser hàng đầu Hoa Kỳ

Lông nằm sâu trong lớp trung bì của tế bào da bao gồm các nang lông (nơi hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú nang lông mới). Đây là cấu trúc khá bền chặt do đó để tẩy lông nách hiệu quả cần tác động sâu vào trong gốc nang lông, phá hủy toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông mới, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Đây là điều mà không phải bất kì cách tẩy lông nào cũng có thể làm được.

Mách bạn cách tẩy lông nách hiệu quả nhất hiện nay

Ứng dụng trên nguyên tắc tẩy lông nách tận gốc, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Laser Diode của máy Laser thế hệ mới nhất và sóng Rf, khắc phục triệt để nhược điểm của các cách tẩy lông thông thường hay các công nghệ triệt lông cũ.

Xem thêm : Tẩy lông nách hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc