Cách tẩy lông tại nhà không đau rát

03:48:23 - 28/11/2014 - quản trị

Bạn hãy tiến hành các bước sau đây để có thể tiến hành tẩy lông nách ở nhà bớt đau, nhanh chóng đơn giản và thuận tiện. 1.Sử dụng bông tắm chà cơ thể để vệ sinh cơ thể một ngày trước khi waxing. Động tác đơn giản này có thể hoàn toàn làm giảm […]

Bạn hãy tiến hành các bước sau đây để có thể tiến hành tẩy lông nách ở nhà bớt đau, nhanh chóng đơn giản và thuận tiện.

1.Sử dụng bông tắm chà cơ thể để vệ sinh cơ thể một ngày trước khi waxing. Động tác đơn giản này có thể hoàn toàn làm giảm đau cho cơ thể bạn. Thông qua việc chà cơ thể, bạn sẽ loại bỏ các tế bào chết, nó cũng làm sạch lỗ chân lông và nang lông đang lưu lại trên da bạn. Nó là một phương pháp vệ sinh cơ bản, bạn cần phải tuân theo khi định tẩy lông tại nhà.

2. Bạn không nên áp dụng nhiệt lạnh cho da trước khi tẩy lông. Việc dùng khăn lạnh hay nước đá để xoa lên phần da bạn sắp waxing sẽ làm khít lỗ chân lông và làm cho việc loại bỏ lông khó khăn hơn rất nhiều.

Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng một miếng vải ấm áp và chà xát cơ thể của bạn trước khi bạn waxing, hoặc bạn có thể tắm vòi sen bằng nước ấm trước khi tẩy lông. Hơi nước sẽ làm giãn lỗ chân lông của bạn và việc làm đơn giản này cũng sẽ làm giảm sự đau đớn cho bạn.

Xem thêm : Tẩy lông nách

Cách tẩy lông tại nhà làm bạn không bị đau

Cách tẩy lông tại nhà làm bạn không bị đau

3. Bạn có thể áp dụng một chút phấn trẻ em để phủ lên làn da của bạn, nếu bạn cảm thấy da của mình có dầu. Các bột sẽ hấp thụ độ ẩm khiến việc nap the zing dính sáp đúng cách hơn. Những sợi lông phải được loại bỏ hoàn toàn, dầu từ bề mặt da của bạn sẽ chỉ làm giảm hiệu quả của nó. Các chuyên gia ở thẩm mỹ viện cũng áp dụng phương pháp này cho khách hàng của họ, do đó, bạn hãy yên tâm làm theo nhé.

4. Chúng ta thường có xu hướng căng thẳng và lo lắng trong quá trình tẩy lông. Một số người thậm chí còn không dám thở một cách thoải mái.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông vùng kín

=> Tẩy lông mặt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc