Cách tẩy lông triệt để đơn giản và nhanh chóng

04:00:21 - 17/04/2015 - quản trị

Cơ chế cho cách tẩy lông triệt để Trong cấu tạo bền chặt của tế bào da, lông nằm ở sâu trong lớp hạ bì bao gồm các thụ quan, nang lông và các cơ dựng chân lông. Chính vì thế, cách tẩy lông triệt để là cần tác động vào mầm nhú nang lông, phá hủy […]

Cơ chế cho cách tẩy lông triệt để

Trong cấu tạo bền chặt của tế bào da, lông nằm ở sâu trong lớp hạ bì bao gồm các thụ quan, nang lông và các cơ dựng chân lông. Chính vì thế, cách tẩy lông triệt để là cần tác động vào mầm nhú nang lông, phá hủy tế bào nang lông và các mạch máu nuôi dưỡng tế bào lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, ngăn chặn chúng mọc trở lại.

Cách tẩy lông triệt để với công nghệ Diode Laser M3

Cách tẩy lông triệt để với công nghệ Diode Laser M3

Ứng dụng trên nguyên tắc tẩy lông vĩnh viễn, các chuyên gia đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông Diode Laser M3, sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến mới nhất cho kết quả tẩy lông ưu việt.

Cơ chế hoạt động của cách tẩy lông nách này là tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến kết quả triệt lông hiệu quả và chăm sóc làn da được mịn màng.

Ưu điểm của cách tẩy lông triệt để với công nghệ Diode Laser M3

Tẩy lông triệt để - loại bỏ bận tâm

Tẩy lông triệt để – loại bỏ bận tâm

Với cơ chế hoạt động thông minh, cách tẩy lông triệt để với công nghệ Diode Laser M3 sẽ giúp bạn có đượ kết qảu thẩm mỹ hoàn hảo:

  • Tẩy lông vĩnh viễn, ngừa lông quay lại hiệu quả: Sau khi tác động làm suy yếu từ gốc tới ngọn từng sợi lông, ánh sáng Laser sẽ hoạt động liên tục 3 tuần sau đó, hình thành “rào ngăn” không cho cơ thể cung cấp dinh dưỡng để lông phát triển trở lại.
  • An toàn, không đau rát: Cùng với hệ thống làm mát da hoạt động song song với tần sóng RF, cách tẩy lông triệt để này không gây đau rát hay khó chịu trên da, giúp bạn có cảm giác thoải mái trong suốt quá trình trị liệu.
  • Nuôi dưỡng da sáng đẹp mịn màng không tỳ vết: Tần sóng RF khi tác động vào da sẽ kích thích tái tạo collagen và elastin, giúp da luôn sáng đẹp tự nhiên mà không cần kỳ công chăm sóc.

Đến với cách tẩy lông triệt để Diode Laser M3, chị em hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin về một làn da trắng sáng và mịn màng.

Xem thêm bài viết :

=> Chi phí triệt lông vĩnh viễn

=> Cách tẩy lông nách tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc