Cách tẩy lông tự nhiên an toàn nhanh chóng

03:32:42 - 13/02/2015 - quản trị

Chứng rậm lông là vấn đề làm chị em phải bận tâm, mất tự tin khi diện những bộ cánh quyến rũ. Cách tẩy lông tự nhiên là phương pháp đơn giản được nhiều chị em ứng dụng. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mặt ưu điểm, nhược điểm của cách tẩy lông tự nhiên. […]

Chứng rậm lông là vấn đề làm chị em phải bận tâm, mất tự tin khi diện những bộ cánh quyến rũ. Cách tẩy lông tự nhiên là phương pháp đơn giản được nhiều chị em ứng dụng. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mặt ưu điểm, nhược điểm của cách tẩy lông tự nhiên.

Sử dụng cách tẩy lông tự nhiên lông không được loại bỏ vĩnh viễn

Sử dụng các cách tẩy lông tự nhiên chỉ có tác dụng tẩy lông tạm thời trong một thời gian ngắn. Sau một thời gian các sợi lông lại mọc trở lại, bởi vì trong cấu trúc tế bào da, lông nằm ở lớp bì được cấu tạo từ các mô liên kết bền chặt, bao gồm các thụ quan, lông và bao lông, cơ co chân lông. Do cấu trúc bền chặt của các tầng cấu trúc tế bào da thì việc tẩy lông  vĩnh viễn không hề dễ dàng.

Cách tẩy lông tự nhiên không loại bỏ triệt để vùng lông

Cách tẩy lông tự nhiên không loại bỏ triệt để vùng lông

Theo các chuyên gia, nguyên tắc tẩy lông chính là tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên thấu qua lớp biểu bì, phá hủy hoàn toàn mầm nhú nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, đồng thời tạo hiệu ứng kích thích lớp tế bào da mới phát triển. Sử dụng cách tẩy lông tự nhiên không tác động được sâu bên trong nang lông nên không thể loại bỏ lông vĩnh viễn.

Cách tẩy lông tự nhiên dễ bị viêm lỗ chân lông đặc biệt vùng nách

Tẩy tế bào chết là công đoạn rất quan trọng, việc tẩy tế bào chết hay còn gọi là làm sạch da rất cần thiết vì điều này có tác dụng làm làn da được thông thoáng mang lại hiệu quả tẩy lông cao.Tuy nhiên bằng các phương pháp tự nhiên không chắc chắn đảm bảo được công đoạn này đúng chuẩn do vậy dễ dẫn đến tình trạng viêm lỗ chân lông. Vi khuẩn trong mồ hôi sẽ tích tụ và gây bít tắc lỗ chân lông. Đây là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị viêm nang lông.

Sử dụng cách tẩy lông tại nhà sẽ khiến vùng da bị thâm đen, lông mọc lại nhanh và cứng hơn. Khi tẩy lông tự nhiên các tuyến mồ hôi lớn dưới nách bị kích thích và tiết nhiều mồ hôi hơn, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trong lỗ chân lông. Khi vi khuẩn tấn công làm viêm lỗ chân lông khiến da vùng nách bị tổn thương và gây nên tình trạng thâm nách rất mất thẩm mỹ.

Sau khi triệt lông, bạn nên chăm sóc da bằng cách bôi tinh chất hoa hồng hay một số loại kem dưỡng da để bảo vệ da tốt hơn, vì lúc này da khá nhạy cảm và lỗ chân lông có thể bị giãn rộng là điều kiện để vi khuẩn và bụi bẩn xâm nhập gây hại cho da. Khi sử dụng cách tẩy lông tự nhiên các sợi lông sẽ chỉ biến mất trong một thời gian, sau đó lại mọc trở lại rất nhanh chóng và cứng hơn ban đầu.

Xem thêm bài viết :

=>Tẩy lông nách nam

=> Cách tẩy lông nách tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc