Cách tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả cho phái đẹp

04:53:32 - 05/02/2015 - quản trị

Vùng kín khá nhạy cảm, nếu để violong quá rậm rạp sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn khu trú sinh sôi nảy nở gây viêm nhiễm. Nếu nhẹ, sẽ làm cho phái yếu cảm thấy ngứa ngáy bứt rứt khó chịu nhưng nặng sẽ gây viêm phụ khoa rất dễ ảnh hưởng tới […]

Vùng kín khá nhạy cảm, nếu để violong quá rậm rạp sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn khu trú sinh sôi nảy nở gây viêm nhiễm. Nếu nhẹ, sẽ làm cho phái yếu cảm thấy ngứa ngáy bứt rứt khó chịu nhưng nặng sẽ gây viêm phụ khoa rất dễ ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ của bạn. Do đó, việc tẩy lông vùng kín không chỉ đơn giản mang lại sự thẩm mỹ như các vùng chân tay, nách bụng…Mà triệt lông vùng kín còn đóng vai trò như biện pháp phòng ngừa những bệnh nguy hiểm cho nữ giới.

triet-long-vung-kin

Cách triệt violong vùng kín hiệu quả

Trước đây, để loại bỏ violong vùng kín chỉ có cách là cạo hoặc nhổ. Tiến bộ hơn có thể sử dụng kem wax lông về xử lý. Tuy nhiên, những cách tẩy lông vùng kín này có thể gây đau đớn, mà không mang lại kết quả vĩnh viễn. Nhiều chị em còn bị viêm nhiễm, để lại sẹo sau thực hiện. Khi công nghệ triệt lông ra đời đã giúp khắc phục triệt để những nhược điểm của cách tẩy lông truyền thống, giúp tẩy lông an toàn, hiệu quả cao nhất.

Và công nghệ Diode Laser chính là biện pháp triệt lông tốt nhất hiện nay. Công nghệ này không chỉ xử lý triệt để nang lông vùng kín mà tất cả các vùng khác trên cơ thể cũng được dọn sạch.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Diode Laser là sử dụng bước sóng mạnh tác động vào chân gốc nang lông để chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông làm chúng yếu đi và tự rụng đi. Chỉ sau 1 liệu tình ngắn là có thể loại bỏ 100% gốc nang lông, làm da đẹp mịn màng.

Xem thêm bài viết :

=> Quy trình triệt lông vĩnh viễn

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc