Cách trị lông tận gốc hiệu quả nhất năm 2014

01:44:12 - 10/10/2014 - quản trị

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách triệt lông tận gốc nhanh chóng đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào tình trạng mức độ  và vấn đề nang lông của bạn. Cách trị lông tận gốc bằng trà hoa cúc Trà hoa cúc […]

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách triệt lông tận gốc nhanh chóng đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào tình trạng mức độ  và vấn đề nang lông của bạn.

Cách trị lông tận gốc bằng trà hoa cúc

Trà hoa cúc là một trong  những cách triệt lông tận gốc ngay sau đó.

Chuẩn bị:

– ½ chén trà hoa cúc

– 1 quả chanh

– 2 muỗng canh nước trái cây tươi

Cách làm: Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, đun sôi cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng mật. Khi hỗn hợp đã bớt nóng và không thể gây tổn thương da, bạn bôi một lớp mỏng lên da tay. Cũng như với cách dùng mật ong, bạn dùng khăn miết lên vùng da tay rồi giật ngược lại. Sau đó, bạn dùng khăn mềm lau sạch bằng nước ấm

Cách trị lông tận gốc bằng mật ong

Cách trị lông tận gốc bằng các phương pháp tự nhiên

Cách trị lông tận gốc bằng các phương pháp tự nhiên

Chuẩn bị:

– 1 chén đường

– ½ quả chanh

1 thìa mật ong

Cách làm: Cho đường, chanh và mật ong vào nồi, đun sôi đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng. Vặn nhỏ lửa và đun tiếp đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng. Dung dịch được để nguội đến khi bạn cảm thấy nhiệt độ đó không gây bỏng da. Sau đó, bạn phết hỗn hợp lên vùng da tay. Sau đó dùng khăn ấm miết lên vùng da có thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn.

Cách trị lông tận gốc bằng đá mài

Trước hết bạn cho đá mài cho vào nước để làm ẩm. Sau đó, bạn cầm viên đá xoay tròn với lực vừa phải lên da. Đá mài không chỉ giúp bạn lấy đi những sợi lông phiền phức mà còn giúp loại bỏ tế bào chết và thúc đẩy tuần hoàn máu.

Xem thêm bài viết :

=> tẩy lông nách tự nhiên

=>tẩy lông vùng kín

Nguồn : http://trietlong.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc