Cách triệt lông chân tại nhà có hiệu quả không

07:54:34 - 10/02/2015 - quản trị

Waxing triệt lông chân tại nhà Áp dụng một hỗn hợp của đậu nành và bột nghệ cùng với một ít nước để chà xát vi ô lông nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp loại bỏ nhiều lông trên khuôn mặt và là một trong các biện pháp khắc phục tại nhà rất hữu ích để loại […]

Waxing triệt lông chân tại nhà

Waxing triệt lông chân tại nhà

Waxing triệt lông chân tại nhà

Áp dụng một hỗn hợp của đậu nành và bột nghệ cùng với một ít nước để chà xát vi ô lông nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp loại bỏ nhiều lông trên khuôn mặt và là một trong các biện pháp khắc phục tại nhà rất hữu ích để loại bỏ vi ô lông.

Áp dụng kỹ thuật tẩy lông waxing đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Với kỹ thuật này, bạn nên áp dụng sáp với một con dao thoa bơ trên diện tích lông. Hãy nhấn xuống với một tờ giấy bóng kính hoặc dải vải, và wax chúng theo hướng ngược lại sự phát triển tóc.

Waxing cũng sẽ làm cho vi ô lông mọc dày hơn, nhưng tốc độ tăng trưởng của chúng sẽ giảm trong thời gian dài nếu bạn tiếp tục áo dụng biện pháp này thường xuyên.

Triệt lông chân tại nhà bằng dao cạo

Triệt lông chân tại nhà bằng việc cạo lông

Triệt lông chân tại nhà bằng việc cạo lông

Trên đây là những lời khuyên của chuyên gia đến cho khách hàng, giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ nhanh chóng và an toàn hơn cả. Bạn có thể tham khảo thêm để biết được về dịch vụ này.

Hoặc cách dùng dao cạo để tiến hành triệt lông cho vùng lông chân của mình, cách làm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng dao cạo thật sắc để có thể tiến hành triệt lông, với cách làm như vậy thì bạn cũng nên cần thận vì vùng  da của khách hàng rất có thể bị tổn thương vùng da, có thể bạn sẽ bị tổn thương.

Ngoài ra thì các cách tẩy lông chân khác bằng các nguyên liệu thiên nhiên như sử dụng đường, mật ong cũng là 1 trong những cách có thể giúp khách hàng triệt lông vĩnh viễn và an toàn, có thể tiến hành theo những cách sau đây.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông chân bằng cách tốt nhất

=> Tẩy lông chân cho nam giới

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc