Cách triệt lông chân từ nguyên liệu tự nhiên

09:36:53 - 02/12/2014 - quản trị

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách triệt lông tay , chân bằng phương pháp thiên nhiên, nhanh chóng an toàn và đơn giản. Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại thực sự không cao và bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian. Triệt lông chân từ bột đậu nành […]

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách triệt lông tay , chân bằng phương pháp thiên nhiên, nhanh chóng an toàn và đơn giản. Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại thực sự không cao và bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian.

Triệt lông chân từ bột đậu nành

 Hạt đậu nành hay còn gọi là đậu tương có chứa thành phần các chất hóa học sau: Protein, glucid, Ca, Mg, các enzyme, sáp, nhựa, cellulose và các vitamin nhóm A, B1, E, D, F, D,… và một lượng acid nhỏ, giúp loại hạt này được biết đến và sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm đẹp với các công dụng chính như giảm béo, triệt lông, làm đẹp da,… Đặc biệt, lượng acid nhỏ kết hợp với các nhóm vitamin A, E có trong đậu nàng khi tác động vào da sẽ hạn chế sự phát triển của lông, làm rụng các sợi lông mà không gây đau rát.

Bạn có thể triệt lông chân bằng đậu nành và bột nghệ. Hai nguyên liệu này kết hợp lại sẽ tạo thành hỗn hợp triệt lông chân hiệu quả và an toàn, không những thế còn cho bạn làn da trắng mịn màng.

Cách triệt lông hiệu quả từ bột đậu nành và hồng xiêm

Cách triệt lông chân đơn giản từ thiên nhiên giúp bạn loại bỏ vùng lông không như ý

Cách triệt lông chân đơn giản từ thiên nhiên giúp bạn loại bỏ vùng lông không như ý

Cách triệt lông này rất đơn giản: Bạn xay nhuyễn 100g bột đậu nành sau đó trộn đều 100g bột nghệ với bột đậu nành, hòa nước sao cho thu được hỗn hợp sền sệt. Tiếp đến, hãy làm sạch và tẩy tế bào da chết cho vùng tay cần tẩy lông .Cuối cùng, thoa đều hỗn hợp bột nghệ – đậu nành lên da, massage trong khoảng 30 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh.

Xem thêm : Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Cách triệt lông chân từ trái bơ tươi

Bạn bôi 1 lớp bơ lên vùng lông muốn loại bỏ, sau đó bạn lấy giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ đó, cuối cùng bạn lột miếng giấy đó ra theo chiều ngược với chiều mọc của lông bằng 1 động tác nhanh gọn. Sau khi vùng da được thực hiện bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và chúng không còn dấu hiệu “rậm rạp” nữa.

Xem thêm : Tẩy lông tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc