Cách triệt lông chân tự nhiên triệt để tận gốc chỉ với 15phút

03:03:58 - 13/04/2015 - quản trị

Cách triệt lông chân tự nhiên bằng chanh và lòng trắng trứng gà Đây là cách triệt lông chân tự nhiên đã được rất nhiều chị em thực hiện và đem lại những hiệu quả nhất định. Cách tẩy lông tự nhiên này dựa trên độ kết dính của lòng trắng trứng để làm hỗn hợp waxing. Bạn […]

Cách triệt lông chân tự nhiên bằng chanh và lòng trắng trứng gà

Đây là cách triệt lông chân tự nhiên đã được rất nhiều chị em thực hiện và đem lại những hiệu quả nhất định.

Cách triệt lông chân tự nhiên bằng trứng gà và chanh đã được nhiều chị em thực hiện

Cách triệt lông chân tự nhiên bằng trứng gà và chanh đã được nhiều chị em thực hiện

Cách tẩy lông tự nhiên này dựa trên độ kết dính của lòng trắng trứng để làm hỗn hợp waxing. Bạn chỉ cần cho thêm 2 – 3 giọt nước cốt chanh vào lòng trắng trứng gà, rồi thoa đều lên vùng da chân. Sau đó dùng giấy dán đều lên, đợi đến khi miếng giấy khô thì lột ngược theo chiều mọc của lông một cách dứt khoát.

Cách triệt lông chân tự nhiên bằng trứng gà và tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương (lavender) đã được chứng minh là có khả năng ức chế sự hình thành chứng rậm lông bất thường ở phụ nữ. Ngoài ra, mùi hương dễ chịu của tinh dầu oải hương sẽ mang đến cho bạn sự thư giãn và tự tin.

Với cách triệt lông chân tự nhiên này, bạn đánh tan lòng trắng trứng với tinh dầu hoa oải hương và phết lên vùng da chân. Thư giãn trong 30 phút cho lòng trắng trứng khô và hơi có phấn trắng. Sử dụng đá bọt để kỳ cọ nhẹ nhàng vùng da chân, các sợi lông sẽ tự yếu và dụng đi.

Cách triệt lông chân tự nhiên với lòng trắng trứng gà và bột nghệ

Nghệ có chức năng sát khuẩn và làm mờ vết thâm. Nghệ cũng tăng thêm tính kết dính cho cách triệt lông chân tự nhiên này khi kết hợp với lòng trắng trứng gà.

Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng da chân, sau đó thoa hỗn hợp này lên da, 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần.

Cần có một cách triệt lông chân vĩnh viễn, triệt để cho vấn đề của chị em

Cần có một cách triệt lông chân vĩnh viễn, triệt để cho vấn đề của chị em

Tuy nhiên, để không mất nhiều thời gian thực hiện định kỳ các cách triệt lông chân tự nhiên trên, đồng thời cũng đảm bảo cho làn da luôn được khỏe mạnh, mịn màng thì việc đến với một công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn như Diode Laser là lựa chọn không nên bỏ qua.

Xem thêm bài viết :

=> Ria mép

=> Tẩy lông nách

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc