Cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà từ sản phẩm tự nhiên

04:23:57 - 10/04/2015 - quản trị

Tác dụng của bột nghệ trong việc triệt lông vĩnh viễn Bột nghệ không những là thảo dược trong việc trị mụn và xóa đi những vết sẹo, thâm một cách hiệu quả mà bên cạnh đó đây còn là cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà đơn giản mà hiệu quả. Đã có nhiều công […]

Tác dụng của bột nghệ trong việc triệt lông vĩnh viễn

Bột nghệ không những là thảo dược trong việc trị mụn và xóa đi những vết sẹo, thâm một cách hiệu quả mà bên cạnh đó đây còn là cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà đơn giản mà hiệu quả.

Cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà với bột nghệ

Cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà với bột nghệ

Đã có nhiều công trình khoa học chứng minh vai trò của nghệ không chỉ đối với sức khỏe mà còn chăm sóc da khá hệu quả. Hoạt tính curcumin ở nghệ có tính oxy hóa cao có tác dụng chống viêm, chữa lành vết thương tẩy tế bào chết, diệt vi khuẩn và triệt lôn rất tốt.

Cách tẩy lông bằng chân vĩnh viễn tại nhà bằng bột nghệ

Nguyên liệu:

  • 2-3 thìa bột nghệ
  • 2 thìa sữa chua
  • 1 thìa nước chanh

Cách làm:

Với cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà này trước hết, cần phải tẩy da chết vùng da chân cần tẩy lông bằng một thìa nước chanh. Dùng bông gòn thấm vào nước chanh rồi xoa thật đều xung quanh da cần điều trị . Bạn hãy để khoảng 2 phút rồi lau sạch lại bằng nước ấm.

Sau đó, trộn bột nghệ và sữa chua thành một hỗn hợp sánh mịn.

Tẩy lông vĩnh viễn tại nhà với bột nghệ được nhiều người tin tưởng thực hiện

Tẩy lông vĩnh viễn tại nhà với bột nghệ được nhiều người tin tưởng thực hiện

Lau khô chân, rồi lấy que tre quệt 1 lớp hỗn hợp lên vùng da chân cần tẩy lông, rồi áp một miếng dán lông lên trên, miết nhẹ để miếng dán dính vào hỗn hợp. Sau khoảng 20 phút thì lột mạnh miếng dán theo chiều ngược lông mọc. Cuối cùng, rửa sạch bằng nước.

Với cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà này yêu cầu bạn phải thực hiện thường xuyên bởi khi đã tiến hành thì lông sẽ mọc dài ra một cách nhanh chóng và rậm rạp hơn. Và nếu như bạn không muốn gặp phải những bất tiện khi thực hiện phương pháp triệt lông này thì giải pháp tối ưu lúc này là đến với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy ria mép

=> Cách tẩy lông nách tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc