Cách triệt lông hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên

06:41:09 - 17/10/2014 - quản trị

Cách triệt lông hiệu quả đơn giản từ chế độ ăn uống phù hợp, giúp bạn hạn chế tình trạng lông mọc nhiều trên cơ thể. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn thức ăn đồ uống để hạn chế tình trạng vi ô lông. Kết bạn với trà bạc hà Các tinh chất […]

Cách triệt lông hiệu quả đơn giản từ chế độ ăn uống phù hợp, giúp bạn hạn chế tình trạng lông mọc nhiều trên cơ thể. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn thức ăn đồ uống để hạn chế tình trạng vi ô lông.

Kết bạn với trà bạc hà

Các tinh chất có trong bạc hà có thể giúp chúng ta giảm lượng hormone androgen có sẵn trong cơ thể và làm tăng hormone estrogen (nội tiết tố nữ). Chính vì thế, các sản phẩm từ bạc hà có thể giúp cải thiện tình trạng vi ô lông rậm rạp.

Hai tách trà bạc hà mỗi ngày chính là một “phương thuốc” hữu hiệu để điều trị cho tình trạng rậm lông.

Xem thêm : Triệt lông vĩnh viễn có hại không

Cách triệt lông hiệu quả bằng bổ sung vitamin E

Vitamin E có tác dụng xúc tiến tăng trọng và cơ năng của buồng trứng, từ đó làm tăng số lượng noãn bào và tế bào hoàng thể, giúp sản sinh ra các nội tiết tố nữ (estrogen) và cải thiện tình trạng rậm lông.

Cách triệt lông hiệu quả, đơn giản bằng chế độ ăn uống hàng ngày

Cách triệt lông hiệu quả, đơn giản bằng chế độ ăn uống hàng ngày

Chính vì thế, các bạn hãy bổ sung lượng vitamin E cho cơ thể thông qua các thực phẩm như vừng, dầu vừng, bí ngô, giá đỗ, rau cải trắng, lá hẹ, thịt vịt, trứng gà…

Xem thêm : Cách triệt lông vùng kín

Cung cấp đầy đủ vitamin B

Vitamin B cũng là một thành phần không thể thiếu để tạo ra các nội tiết tố nữ. Chính vì thế, các bạn cũng đừng quên cung cấp đầy đủ vitamin B cho cơ thể. Các loại vitamin B có rất nhiều trong các thực phẩm như gạo, ngũ cốc, thịt nạc, tim, gan, trứng, sữa… Vì vậy, hãy bổ sung các món ăn này vào thực đơn hàng ngày để “đánh bay” nỗi mặc cảm này.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông nách vĩnh viễn

=> Cách tẩy lông tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc