Cách triệt lông nách hiệu quả tại nhà nhanh nhất

03:43:28 - 02/04/2015 - quản trị

Tại sao nên triệt lông nách? Với rất nhiều bạn gái, việc mong muốn có được làn da mịn màng, sạch sẽ dưới cánh tay để trở nên tự tin hơn là nhu cầu cần được quan tâm và đáp ứng. Do vậy, lựa chọn cho mình một cách triệt lông nách tự nhiên, an toàn, phù […]

Tại sao nên triệt lông nách?

Với rất nhiều bạn gái, việc mong muốn có được làn da mịn màng, sạch sẽ dưới cánh tay để trở nên tự tin hơn là nhu cầu cần được quan tâm và đáp ứng. Do vậy, lựa chọn cho mình một cách triệt lông nách tự nhiên, an toàn, phù hợp với bản thân là điều mà các bạn gái vẫn luôn tìm kiếm.

Triệt lông nách giúp chị em tự tin hơn và bảo vệ sức khỏe cho vùng da dưới cánh tay

Triệt lông nách giúp chị em tự tin hơn và bảo vệ sức khỏe cho vùng da dưới cánh tay

Bên cạnh đó, có được cách triệt lông nách hiệu quả sẽ đảm bảo vấn đề vệ sinh và sức khỏe. Bởi lẽ sự xuất hiện của các sợi lông làm bí lỗ chân lông, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, từ đó đã làm gia tăng mùi hôi ở nách, và nguy hại hơn là nó khiến cho chứng viêm “vùng cánh” trở nên trầm trọng hơn. Hơn nữa, vkhi vùng da này không được vệ sinh thường xuyên sẽ khiến hoạt động vệ sinh ở nách không được triệt để, làm bụi bẩn và mồ hôi càng có cơ hội tích tụ.

Cách triệt lông nách hiệu quả, vĩnh viễn

Một cách triệt lông nách hiệu quả, mang lại độ an toàn và tính thẩm mỹ cao cho vùng da dưới cánh tay đó là Diode Laser.

Với cách triệt lông nách hiệu quả này, năng lượng Laser Diode, tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông triệt để từ gốc tới ngọn. Bên cạnh đó, ở công nghệ triệt lông này, ánh sáng Laser sẽ luôn đảm bảo an toàn cho làn da cũng như không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh.

Một cách triệt lông hiệu quả là đến với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Một cách triệt lông hiệu quả là đến với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Cùng với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da giúp cho làn da sau điều trị trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, Diode Laser tự tin cách triệt lông nách hiệu quả, vĩnh viễn mang lại vẻ đẹp và sự mịn màng cho làn da của chị em.

Xem thêm bài viết :

=> Ria mép

=> Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc