Cách triệt lông tại nhà độc đáo nhất năm 2014

04:08:33 - 22/10/2014 - quản trị

Các cách triệt lông tại nhà bằng lòng trắng trứng gà đơn giản, dễ thực hiện giúp bạn cải thiện phần nào tình trạng vùng lông rậm rạp của mình.  Cách triệt lông bằng lòng trắng trứng gà và chanh Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa […]

Các cách triệt lông tại nhà bằng lòng trắng trứng gà đơn giản, dễ thực hiện giúp bạn cải thiện phần nào tình trạng vùng lông rậm rạp của mình. 

Cách triệt lông bằng lòng trắng trứng gà và chanh

Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện bạn sẽ thất rõ sự thay đổi của vùng da dưới cánh tay mình.

Xem thêm :Triệt lông nách tự nhiên

Triệt lông tại nhà bằng lòng trắng trứng gà + bột nghệ

Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.

Cách triệt lông tại nhà đơn giản bằng lòng trắng trứng gà

Cách triệt lông tại nhà đơn giản bằng lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà + giấm + bột gạo

Triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà, dấm và bột gạoTrộn đều các nguyên liệu: lòng trắng trứng gà, giấm, bột gạo theo tỷ lệ 1:1 sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách sau khi đã làm sạch da.

Sau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị thâm sạm. Đây là một trong những cách triệt lông nách hiệu quả tại nhà.

Cách triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà dễ thực hiện, tuy nhiên vùng lông nách khá nhạy cảm do đó khi thực hiện phương pháp triệt lông này bạn cũng cần phải để tâm lưu ý một số điều sau đây:

– Với vùng lông nách bạn nên thực hiện việc triệt lông vùng kín thường xuyên, thường thì lông nách dài khoảng 2mm là bạn nên thực hiện triệt lông.

– Một điều bạn cũng cần lưu ý là khi thực hiện xong việc tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên, để tránh tình trạng thâm da, khi tắm bạn nên dùng chanh chà xát nhẹ nhàng lên vùng nách để loại trừ vết thâm và mồ hôi

Xem thêm bài viết triệt lông tại đây

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc