Cách triệt lông tay vĩnh viễn bằng CN Diode Laser

03:19:07 - 01/11/2014 - quản trị

Hiện nay để có được công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả thì theo các chuyên gia chỉ có công nghệ triệt tay lông vĩnh viễn với Diode Laser mới mang lại hiệu quả triệt để cho bạn. Trị lông tay triệt để và vĩnh viễn Công nghệ Diode Laser được đánh giá […]

Hiện nay để có được công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả thì theo các chuyên gia chỉ có công nghệ triệt tay lông vĩnh viễn với Diode Laser mới mang lại hiệu quả triệt để cho bạn.

Trị lông tay triệt để và vĩnh viễn

Công nghệ Diode Laser được đánh giá là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, không chỉ giúp loại bỏ vùng lông một cách triệt để, mà kết quả còn được duy trì vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất.

Năng lượng Laser Diode sẽ tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, trị lông tay triệt để từ gốc tới ngọn.

Thân thiện, an toàn cho làn da

Công nghệ triệt lông  vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser có thể tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe, trong quá trình trị lông tay tuyệt đối không gây ra đau đớn nào cho người điều trị.

Cách triệt lông tay vĩnh viễn 1 lần duy nhất bằng công nghệ Diode Laser

Cách triệt lông tay vĩnh viễn 1 lần duy nhất bằng công nghệ Diode Laser

Không gây đau rát, khó chịu

Khác với các phương pháp triệt lông tay thông thường gây đau rát, khó chịu khi tẩy lông, với thế hệ công nghệ Diode Laser hiện đại đến từ Hoa kỳ, hệ thống ánh sáng Laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh.

Làn da sáng đẹp tự nhiên

Song song với quá trình loại bỏ đám vi-ô-lông, hệ thống sóng RF còn có tác dụng giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Hiện cách trị lông tận gốc bằng công nghệ Diode Laser đến từ Hoa Kỳ này đã được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ Viện Đông Á, một trong những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy nhất hiện nay. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, cũng như dịch vụ chăm sóc tuyệt vời, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại đây

Xem thêm : Cách tẩy lông tay tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc