Cách triệt lông tự nhiên có mang lại hiệu quả?

04:52:21 - 27/12/2014 - quản trị

Hiện nay để điều triệt lông nhiều bạn đã tìm đến giải pháp triệt lông tự nhiên  hoặc tự chế sáp để triệt lông. Tuy nhiên những nguy hiểm ẩn chứa. Không thể triệt lông được vĩnh viễn các sợi lông mà nó còn có thể khiến vùng da của bạn bị tổn thương. Việc sử dụng dao […]

Hiện nay để điều triệt lông nhiều bạn đã tìm đến giải pháp triệt lông tự nhiên  hoặc tự chế sáp để triệt lông. Tuy nhiên những nguy hiểm ẩn chứa.

Không thể triệt lông được vĩnh viễn các sợi lông mà nó còn có thể khiến vùng da của bạn bị tổn thương. Việc sử dụng dao cạo hay sử dụng wax cũng khiến cho vùng da của bạn rất có thể sẽ bị tổn thương và mất đi sự mềm mại của làn da.

Thậm chí vùng da có thể bị trầy xước hoặc là có có thể bị chảy máu. Tuy nhiên nếu khéo léo sử dụng thì nó cũng có thể giúp bạn loại tình trạng lông của bạn nhanh chóng.

Đây là những phương pháp mà có thể sẽ không tốn công sức thực hiện nhưng sẽ mất thời gian và phải thực hiện thường xuyên. Đây là những cách triệt lông tự nhiên mà có thể khiến bạn mất quá nhiều thời gian để thực hiện, thời gian thực hiện mỗi lần tuy ngắn nhưng bạn sẽ phải làm thường xuyên vì các phương pháp này   chỉ duy trì được 1 thời gian ngắn, ngay sau đó lông sẽ mọc nhanh hơn và thậm chí sẽ cứng hơn nhiều.

Triệt lông tự nhiên tốn nhiều thời gian, không có hiệu quả

Triệt lông tự nhiên tốn nhiều thời gian, không có hiệu quả

Quan trọng là triệt lông bằng những phương pháp này hoàn toàn không mang lại hiệu quả điều trị, không thể triệt vĩnh viễn các sợi lông được. Đó là những nhược điểm khiến cho các phương pháp triệt lông bằng liệu pháp thiên nhiên không  mang lại hiệu quả cho khách hàng, thậm chí dần dần khách hàng cũng sẽ không còn sử dụng các phương pháp này nữa.

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn hàng đầu hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Diode Laser hàng đầu Hoa Kỳ, loại bỏ hoàn toàn những vùng lông không như ý muốn, cho kết quả tận gốc, không tái phát, làm vùng da trở nên mịn màng hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Cách trị lông chân tay

=> Giá triệt lông tay vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc