Cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

07:07:24 - 24/01/2015 - quản trị

Tình trạng lông mọc nhiều luôn là vấn đề khiến nhiều chị em mất tự tin khi diện những trang phục gợi cảm. Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt, an toàn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi mong muốn loại bỏ những sợi lông đáng ghét trên cơ thể. Công nghệ triệt lông […]

Tình trạng lông mọc nhiều luôn là vấn đề khiến nhiều chị em mất tự tin khi diện những trang phục gợi cảm. Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt, an toàn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi mong muốn loại bỏ những sợi lông đáng ghét trên cơ thể.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn đảm bảo an toàn tuyệt đối 

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả,an toàn nhất hiện nay. Công nghệ triệt lông mới nhất Dio Laser tẩy lông hiệu quả, tuyệt đối an toàn trên mọi vùng da. Đây là công nghệ triệt lông mới nhất từ Mỹ, loại bỏ vĩnh viễn các sợi lông trên cơ thể mà không tái phát trở lại, cho bạn làn da nuột nà sáng mịn.

Diode Laser là kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn mới nhất từ Hoa Kỳ, được chứng nhận của FDA. Thực chất của kỹ thuật này là sử dụng hệ thống máy Laser Diode kết hợp sóng RF nhanh, cho kết quả triệt lông cao, an toàn cho tất cả các loại da, màu lông mà không gây đau, không để lại sẹo. Dio Laser sử dụng tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và biên độ năng lượng thấp, kết hợp với sóng RF triệt lông không đau và giảm thời gian trị liệu so với các hệ thống khác. Công nghệ Dio Laser cho kết quả vượt trội, tăng sự an toàn cho bệnh nhân.

Công nghệ triệt lông Dio Laser giúp gia tăng khả năng hấp thu chọn lọc ở độ xuyên sâu tối ưu. Để an toàn cho mọi loại da, Dio Laser sử dụng năng lượng Laser thấp hơn, khi hợp lực với sóng RF nhằm tăng hệ số an toàn khi điều trị cho tất cả các loại da. Ngoài ra, công nghệ có hiển thị nhiệt độ da trực tiếp chính xác, hiển thị trở kháng làn da thay đổi sau mỗi xung để tăng khả năng an toàn khi điều trị và làm lạnh trực giúp tăng sự thoải mái cho khách hàng.

Diode Laser là cách triệt lông vĩnh viễn hàng đầu hiện nay

Diode Laser là cách triệt lông vĩnh viễn hàng đầu hiện nay

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt, an toàn

Dio Laser là công nghệ triệt lông chân hiện đại với quy trình nhanh chóng, gọn nhẹ nên thời gian tiến hành ngắn kết quả thu được cải thiện cấu trúc da và thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa làn da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, được khách hàng đánh giá cao, đảm bảo về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, quy trình thực hiện đơn giản, công nghệ hiện đại sử dụng công nghệ triệt lông mới nhất Dio Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng sẽ phục vụ tận tình, chu đáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định vĩnh viễn. Đến với dịch vụ triệt lông tại Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm, tin tưởng.

Xem thêm bài viết :

=> Giá triệt lông chân vĩnh viễn

=> Làm sao để triệt lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc