Cách triệt lông vĩnh viễn như nào là hiệu quả nhất ?

03:10:14 - 24/10/2014 - quản trị

Câu hỏi: Em muốn tìm đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn, tuy nhiên không biết là triệt lông vĩnh viễn có hại gì không? Và e cũng thắc mắc là tại sao tình trạng lông lại mọc và chu kỳ mọc của nó như thế nào? Trả lời: Cảm ơn bạn đã dành câu […]

Câu hỏi: Em muốn tìm đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn, tuy nhiên không biết là triệt lông vĩnh viễn có hại gì không? Và e cũng thắc mắc là tại sao tình trạng lông lại mọc và chu kỳ mọc của nó như thế nào?

Trả lời: Cảm ơn bạn đã dành câu hỏi tới cho chúng tôi. Xin trả lời bạn như sau:

Thông thường, lông và tóc trên cơ thể chúng ta thường sinh trưởng, phát triển qua 3 thời kỳ, bao gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng). Anagen được coi là giai đoạn để tẩy lông hiệu quả nhất vì lông đang ở giai đoạn mầm nhú. Tuy nhiên, trên cơ thể, trong cùng một thời điểm chỉ có khoảng 1/3 lượng lông đang trong giai đoạn mầm nhú.

Chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn này trên từng vùng cơ thể cũng khác nhau: vùng bikini 40-70 tuần, vùng cánh tay 7-10 tuần, vùng chân 40-45 tuần, vùng mép 20-22 tuần. Mặt khác, phân bố sợi lông ở giai đoạn Anagen trên các cùng cơ thể cũng không giống nhau: 30-50% ở vùng má, 65% ở vùng mép, 70% vùng cằm, 30% vùng nách. Chính vì sự phức tạp trong quá trình phát triển của một sợi lông, nên với chỉ một lần điều trị thì không thể xử lý hết tất cả sợi lông trên cơ thể được. Một lịch trình điều trị hoàn hảo phải cần trung bình 8-10 lần.

thắc mắc của bạn về tác hại của việc chiếu ánh sáng có thể gây hại cho da, bạn có thể yên tâm vì cho đến thời điểm này, trên thế giới, chưa có bất cứ trường hợp nào hoặc nghiên cứu cho thấy triệt lông bằng ánh sáng sẽ gây nám và ung thư da. Hơn nữa, triệt lông vùng kín bằng ánh sáng đã và đang được áp dụng rộng rãi tại tất cả các nước phát triển trên thế giới, nơi có những quy định nghiêm ngặt về an toàn y tế và điều trị thẩm mỹ.

Chính vì thế mà khách hàng nên tìm đến với  những địa chỉ uy tín cùng với công nghệ triệt lông an toàn mới mau chóng mang lại hiệu quả điều trị cao cho bạn.

Xem thêm bài viết :

=> Có nên triệt lông vĩnh viễn

=> Triệt lông vĩnh viễn có hại không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc