Cách triệt lông vùng kín an toàn , hiệu quả nhất hiện nay

02:24:55 - 30/09/2014 - quản trị

Trả lời! Chào chị Trâm! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của chị chúng tôi xin được trả lời như sau: Triệt lông vùng kín tại nhà có an toàn không? Hiện nay, đẻ loại bỏ lông vùng kín […]

Trả lời!

Chào chị Trâm!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Triệt lông vùng kín tại nhà có an toàn không?

Triệt lông vùng kín tại nhà có an toàn không?

Triệt lông vùng kín tại nhà có an toàn không?

Hiện nay, đẻ loại bỏ lông vùng kín nhiều chị em đã tìm đến biện pháp triệt lông thông thường như: cạo nhổ hay sử dụng kem tẩy lông,.. Tuy nhiên ngoài  những mặt được của những biện pháp này là tiện lợi có thể thực hiện tại nhà. Nhưng việc tại nhà thường đảm bảo không an toàn có thể bị trầy xước, gây đau vì da vùng kín thường rất nhảy cảm. Vì vậy triệt lông vùng kín tại nhà rất khó đẻ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Triệt lông vùng kín an toàn nhất

Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Đông Á đã nghiên cứu và đưa ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vùng kín Diode Laser. Đây là công nghệ đã được kiểm duyệt về chất lượng và sự an toàn bởi FDA cũng như được sự tin tưởng và đánh giá cao của hầu hết khách hàng của Đông Á.

Triệt lông vùng kín tại nhà có an toàn không?

Triệt lông vùng kín tại nhà có an toàn không?

 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng biện pháp triệt lông vùng kín này. Công nghệ triệt lông bằng công nghệ Diode Laser với những ưu điểm vượt trội như:

-Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn

-Không đau rát, an toàn cho da

-Liệu trình ngắn, tiết kiệm thời gian, chi phí

-Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Bên cạnh đó để ứng dụng công nghệ triệt lông vùng kín Diode Laser này đòi hỏi cao ở chuyên viên thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ chuyên viên Thẩm mỹ giỏi có bề dày kinh nghiệm, đã có thời gian dài được học tập và tu nghiệp tại nhiều quốc gia phát triển. Đồng thời, thẩm mỹ viện Đông Á liên tục tổ chức các buổi chuyên giao công nghệ mới trong đó có công nghệ Diode giúp cho các bác sĩ, kỹ thuật viên nắm bắt và và ứng dụng hiệu quả các công nghệ hiện đại mang đến cho khách hàng sự hài lòng về kết quả đạt được, đồng thời luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn có hại không

=> Triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Vì vậy chị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ triệt lông vùng kín tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Để nắm rõ hơn thông tin chi tiết về công nghệ, bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline:1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc