Cách triệt ria mép vĩnh viễn bằng Diode Laser

03:31:51 - 12/01/2015 - quản trị

Hiện nay có thể tiến hành triệt lông bằng công nghệ chuyên khoa mới mong mang lại hiệu quả cho khách hàng. Hơn nữa tình trạng ria mép của khách hàng cũng cần được áp dụng công nghệ chuyên khoa thì mới có thể mang lại hiệu quả cho khách hàng.  Diode Laser, với tác động 2 trong 1, […]

Hiện nay có thể tiến hành triệt lông bằng công nghệ chuyên khoa mới mong mang lại hiệu quả cho khách hàng. Hơn nữa tình trạng ria mép của khách hàng cũng cần được áp dụng công nghệ chuyên khoa thì mới có thể mang lại hiệu quả cho khách hàng. 

Diode Laser, với tác động 2 trong 1, vừa tẩy sạch lông và làm se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da. Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, tẩy ria mép triệt để từ gốc tới ngọn.

Đặc biệt với một vùng da nhạy cảm, đòi hỏi phải đảm bảo tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, máy tẩy lông vĩnh viễn Diode Laser sẽ tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng. Do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe, không để lại sẹo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.

Triệt ria mép dứt điểm bằng công nghệ Diode Laser

Bên cạnh đó, nhờ vào hệ thống sóng RF với sự kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn, không thâm sẹo.

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công nghệ tẩy ria mép tại Việt Nam, nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng nếu có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với Đông Á để được tư vấn trực tiếp

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

=> Triệt lông mặt vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc