Cách xăm môi không sưng để khắc phục môi thâm

08:09:05 - 28/03/2016 - quản trị

Để biết cách xăm môi không sưng, chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về phương pháp phun xăm môi đang được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Phun xăm môi Phun xăm môi là một giải pháp giúp cho bạn sẽ có một đôi môi căng mọng, đem lại cho bạn một làn […]

Để biết cách xăm môi không sưng, chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về phương pháp phun xăm môi đang được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Phun xăm môi

Phun xăm môi là một giải pháp giúp cho bạn sẽ có một đôi môi căng mọng, đem lại cho bạn một làn môi với những màu sắc đẹp tự nhiên và quyến rũ.

Đặc biệt đây sẽ là cách khắc phục môi thâm hiệu quả nhất khi đặc điểm nổi bật của phương pháp phun xăm môi là bạn sẽ có một làn môi đẹp tự nhiên, màu môi sẽ lên theo ý muốn và không làm bạn tốn thời gian trong việc trang điểm nữa. Do đó, bạn sẽ không cần phải dùng son nhiều, tránh môi càng ngày càng thâm vì chất chì trong son.

Thông thường phương pháp xăm môi chỉ diễn ra trong 30- 40 phút.

Cách xăm môi không sưng

Trước đây, các công nghệ phun xăm luôn khiến con gái e ngại thì thường khá đau và khiến môi bị sưng vù, sinh hoạt rất khó khăn.

Với công nghệ Hàn Quốc hiện tại, thì quá trình xăm môi không sưng như trước nữa, bạn sẽ tận hưởng dịch vụ khá đơn giản và nhẹ nhàng.

Thực tế, sau khi thực hiện xăm môi collagen xong, môi của bạn có thể đau và sưng nhẹ không đáng kể, đây là điều hoàn toàn bình thường, không gây cho bạn cảm giác đau đớn và sẽ nhanh chóng hồi phục sau một vài ngày.

Bạn có thể ăn uống bình thường, nhưng tốt nhất là nên sử dụng thìa và ống hút để đưa thức ăn vào trong cơ thể.

Bạn nên lựa chọn chuyên viên phun xăm tay nghề cao để bạn chỉ cần tác động nhẹ nhàng lên khu vực môi mà vẫn đưa được mực xăm môi vào lớp thượng bì da sẽ hạn chế tối đa tình trạng môi sưng và giúp môi mau lành.

Lựa chọn chất lượng mực xăm tốt sẽ giúp môi mau hết sưng.

Thông thường, nếu đảm bảo các yếu tố trên thì thực hiện sẽ đảm bảo xăm môi không sưng. Nếu bạn có nhu cầu trị thâm môi sau khi phun thì nên thực hiện xăm môi tại Thẩm mỹ viện Đông Á,công nghệ phun xăm môi pha lê Hàn Quốc rất được chú trọng đầu tư chất liệu mực  tốt nhất

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc