Cách xóa xăm tại nhà bằng muối biển

00:49:59 - 08/07/2015 - quản trị

Muối là một trong những phương pháp tự nhiên dùng để xóa hình xăm hiệu quả. Cách xóa xăm tại nhà bằng muối khá đơn giản, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Cách xóa xăm tại nhà bằng muối

Để thực hiện cách xóa xăm tại nhà này, bạn cần thực hiện qua những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Làm sạch các khu vực hình xăm với xà phòng không mùi và lau khô bằng một chiếc khăn tay. Nếu có bất kỳ lông xung quanh hình xăm, cạo khu vực để làm cho quá trình ít gây đau đớn.

Cách xóa xăm tại nhà bằng muối khá dễ thực hiện

Cách xóa xăm tại nhà bằng muối khá dễ thực hiện

Bước 2:  Lấy khoảng 2 muỗng canh muối. Bạn có thể dùng bất cứ loại muối nào  để xóa hình xăm, nhưng nếu dùng muối hột thì bạn có thể sẽ bị đau một chút.

Bước 3: Cho số muối đó vào một cái chén rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều. Tiếp theo bạn lấy một miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để nó khô tự nhiên.

Bước 4: Sau khoảng 2 tiếng bạn rửa sạch vùng da đó bằng nước, trong khi rửa bạn sẽ thấy vết mực in loang ra trong nước. Da bạn có thể bị mỏng đi và hơi rát, hãy băng vùng da lại để bảo chúng khỏi bị nhiễm trùng.

Bạn thực hiện cách xóa xăm tại nhà bằng muối này hàng ngày cho đến khi hài lòng với kết quả đạt được. Để phương pháp này an toàn, bạn nên bôi một lớp thuốc mỡ khử trùng và băng lại vùng da mới xóa xăm bằng miếng gạc vô trùng để bảo vệ da.

>>> xóa xăm lông mày

Lưu ý khi thực hiện cách xóa xăm tại nhà bằng muối

Thực hiện cách xóa xăm tại nhà bằng muối bạn nên cẩn trọng

Thực hiện cách xóa xăm tại nhà bằng muối bạn nên cẩn trọng

Việc chà xát muối trên da khi sử dụng cách xóa xăm tại nhà bằng muối sẽ khiến da có cảm giác như bị bỏng nên bạn phải cẩn thận. Ngoài ra, nếu vùng da có hình xăm bị tổn thương gây ra vết thương hở, bạn không được sử dụng cách này. Mặt khác, nếu thấy da mình bị dị ứng với muối hay có bất kỳ biểu hiện không bình thường nào, ngừng phương pháp này ngay lập tức.

Xem thêm:

>>> chi phí xóa hình xăm

>>> găng tay hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc