Cấy tóc giá bao nhiêu? Chuyên gia tư vấn

08:43:35 - 31/10/2016 - quản trị

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi bị hỏi một mảng đầu khá lớn ở đỉnh đầu nên nhìn rất mất thẩm mỹ. Tôi có nghe đến dịch vụ cấy tóc có thể khắc phục hoàn toàn, nhưng không biết cấy tóc giá bao nhiều? Mong chuyên gia tư vấn giúp! Tôi cảm ơn! (Thanh Xuân – 48 tuổi)

Trả lời

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc về ‘Cấy tóc giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời chi tiết cụ thể qua bài viết sau:

Cấy tóc giá bao nhiêu?

Thực tế thì việc cấy tóc tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau và không có mức giá cố định. Điều này phụ thuộc vào yếu tố tay nghề của các bác sĩ cũng như công nghệ mà bạn lựa chọn. Do đó, trước khi thực hiện cấy tóc, bạn nên tham khảo các bảng giá tại những Thẩm mỹ viện khác nhau cũng như nghe theo hướng dẫn của chuyên gia để lựa chọn giải pháp điều trị phù hợp.

>>Bạn có thể tham khảo bảng giá tại TMV Đông Á – Trung tâm cấy tóc công nghệ cao tại Việt Nam.

Cấy tóc giá bao nhiều? Tham khảo bảng giá tại Đông Á

Cấy tóc giá bao nhiều? Tham khảo bảng giá tại Đông Á

Theo bảng giá này, chi phí cấy tóc nam giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào mức độ rụng tóc của bạn, giá sẽ dao động từ 30 đến 45 triệu đồng. Vì thế, để biết chính xác giá tiền sẽ phải chi trả, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Ngoài ra, để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ, chúng tôi xin giải thích thêm một số thông tin về cấy tóc như sau:

+ Bác sĩ lấy tóc khỏe mạnh (thường ở vùng nửa đầu phía sau), sau đó bóc tách thành các đơn vị tóc nhỏ, chứa 2 – 3 nang tóc có khả năng sống sót cao dưới sự hỗ trợ của kính hiển vi hiện đại.

+ Ngay sau đó, bằng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ tiến hành cấy các đơn vị tóc đã được chọn lọc vào vị trí thiếu tóc, hói đầu. Các nang tóc sẽ bám dính chắc chắn vào gốc da đầu, sau một thời gian phát triển bình thường thành các chân tóc mới, chắc khỏe tự nhiên.

Hy vọng với những thông tin kể trên, bạn đã có câu trả lời thỏa mãn cho thắc mắc “cấy tóc ở hà nội giá bao nhiêu?“. Nhưng nếu có thêm bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 1900.6499 để được hỗ trợ miễn phí!

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc