Cấy tóc tự thân – phương pháp cấy tóc an toàn nhất hiện nay

03:31:26 - 16/09/2016 - ants

Một trong số các biện pháp trị hói đầu được rất nhiều người sử dụng đó là cấy tóc nhân tạo. Đây được coi là phương pháp cấy tóc an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Vậy, phương pháp này được tiến hành như thế nào?

Cấy tóc tiến hành như thế nào?

Cấy tóc tự thân là phương pháp  cấy tóc an toàn được các chuyên gia hàng đầu Hoa Kì nghiên cứu, được các tổ chức FDA kiểm định về mức độ an toàn, chứng nhận hiệu quả đạt được. Phương pháp được chuyển giao và ứng dụng thành công cho rất nhiều người tại TMV Đông Á.

Quy trình tiến hành cấy tóc tự thân:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định khu vực cần cấy tóc

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và bôi tê

Bước 3: Tiến hành cấy tóc

_Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng.

_Tiến hành tách các nang tóc khỏe mạnh bằng kính hiển vi chuyên dụng và cấy vào vùng da đầu bị hói, chủ yếu là vùng trán và vùng trên đỉnh đầu. Giai đoạn này phải được thực hiện rất tỉ mỉ và chính xác.

_Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc ở da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác trên da đầu.

Cấy tóc tự thân là một phương pháp cấy tóc an toàn tuyệt đối.

cay_toc_1

Cấy tóc nhân tạo là phương pháp cấy tóc an toàn, hiệu quả

Không chỉ được tiến hành rất cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác, cấy tóc tự thân còn là rất an toàn thể hiện ở chỗ:

Cấy tóc tự thân là cấy tóc an toàn bởi vì phương pháp được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề, trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, trị hói đầu.

-Trang thiết bị, máy móc vô cùng hiện đại. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, TMV Đông Á còn được trang bị máy móc hiện đại, đảm bảo yếu tố an toàn hàng đầu cho khách hàng.

Như vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm về phương pháp cấy tóc tại TMV Đông Á. Đây quả thực là một giải pháp hữu hiệu nhất để bạn lấy lại mái tóc đẹp, lấy lại sự tự tin một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc