Cấy vùng tóc trán được tiến hành như thế nào?

00:28:18 - 04/11/2016 - ants

Cấy vùng tóc trán là biện pháp thường áp dụng cho những người có vùng trán cao hoặc bị hói đầu. Vậy, có những phương pháp cấy tóc vùng trán nào? Mang lại hiệu quả ra sao?

Phương pháp cấy vùng tóc trán không cần phẫu thuật

cay-toc-vung-tran

 

Cấy tóc vùng trán không cần phẫu thuật

Cấy tóc vùng trán không cần phẫu thuật áp dụng trong các trường hợp mất tóc vùng trán, sợ đau, sợ phẫu thuật và mong muốn có kết quả nhanh chóng.

Đây là kĩ thuật sử dụng thiết bị chuyên dụng để đưa các sợi tóc nhân tạo (sinh học) vào vùng da thiếu tóc , mang lại kết quả ưu việt:

+ Phục hồi tóc với mật độ tối đa

+ Thấy ngay kết quả, hiệu quả ổn định lâu dài

+ An toàn, độ tương thích cao, không biến chứng

+ Tóc dày, đẹp tự nhiên không lộ dấu vết

Cấy vùng tóc trán bằng phương pháp cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân là kỹ thuật bóc tách những nang tóc khỏe mạnh ở vùng nhiều tóc phía sau đầu cấy vào vùng bị hói hay thiếu tóc. Hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp sử dụng nang tóc tự thân để phục hồi tóc vùng bị hói.

Theo đó, các bác sĩ sau khi thăm khám và tư vấn sẽ tiến hành lấy các sợi tóc ở vùng tóc chắc khỏe và bóc tách thành những đơn vị nhỏ dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Sau đó, tiến hành đặt các nang tóc ở trước và sau chân tóc đã mất tóc một cách chính xác. Những nang tóc này sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích nhanh với gốc y da đầu, nhanh chóng tạo ra thân tóc – chính là những sợi tóc mới.

– Quy trình cấy tóc chỉ thực hiện 1 lần, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, phù hợp với cả những người có quỹ thời gian eo hẹp.

– Cấy tóc đảm bảo độ tương thích cao, không gây ra các hiện tượng đào thải, biến chứng vì những nang tóc được cấy lấy từ chính cơ thể khách hàng.

Cấy vùng tóc trán hiệu quả sẽ mang lại rất nhiều lợi ích:

– Mang lại niềm tin cho những người bị hói bẩm sinh, những người đã áp dụng những biện pháp trước đó mà không mang lại hiệu quả.

– Giúp bạn lấy lại mái tóc đẹp, khắc phục những khuyết điểm mất thẩm mỹ của vùng trán.

– Không mất thời gian: Cấy vùng tóc trán diễn ra trong một thời gian ngắn, sau một thời gian sẽ mọc lên những sợi tóc khỏe mạnh, che kín vùng trán bị thiếu tóc.

– Hiệu quả tối ưu, hết sức an toàn: Cấy tóc vùng trán ở TMV Đông Á, với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, có tay nghề cao sẽ mang lại hiệu quả như ý, đồng thời hết sức an toàn không đau rát, không biến chứng.

Cấy vùng tóc trán là hết sức cần thiết để các quý ông lấy lại phong độ của chính mình. Đến với TMV Đông Á, bạn sẽ được tư vấn và điều trị sao cho mang lại hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc