Chia sẻ cách chữa hói đầu hiệu quả nhất ở nam giới

09:40:17 - 18/11/2016 - ants

Do rất nhiều nguyên nhân, nam giới thường bị hói đầu. Hiện tượng hói đầu khiến cho nam giới rất mất tự tin nhưng họ thường bế tắc trong việc tìm kiếm phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao. Bài hôm nay sẽ chia sẻ với các quý ông cách chữa hói đầu mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất.

Xác định nguyên nhân gây hói đầu ở nam giới

Xác định nguyên nhân gây hói đầu sẽ giúp nam giới xác định được cách chữa hói đầu hiệu quả nhất cho mình. Theo đó các nguyên nhân dẫn tới hói đầu là do:

-Di truyền: Có tới 90% các trường hợp bị hói đầu do yếu tố di truyền. Theo đó, những người có bố hoặc mẹ bị hói đầu, rụng tóc quá nhiều thì nguy cơ  con bị chứng bệnh này là rất cao.

-Rối loạn nội tiết: Rối loạn nội tiết tố nam DHT (dihydrotestosterone) là nguyên nhân dẫn đến hói đầu.

-Căng thẳng, lo âu quá mức: Căng thẳng, stress cũng là một trong những nguyên nhân gây hói đầu ở nam giới.

-Các nguyên nhân khác: Ngoài các lý do trên, tác động từ môi trường (ánh sáng mặt trời), tác dụng phụ của các loại thuốc, sử dụng quá nhiều dầu gội đầu, điều trị xạ trị là những nguyên nhân khiến tóc bị rụng đi nhanh chóng, gây hói đầu.

Với những nguyên nhân gây hói đầu đơn giản thì cách chữa trị cũng khá đơn giản tuy nhiên, nếu bạn bị hói đầu do di truyền hoặc rối loạn nội tiết thì chữa trị khá khó khăn.

Xem chi tiết hơn:

Cách chữa hói đầu hiệu quả nhất dành cho nam giới

cach-chua-hoi-dau

Cấy tóc là cách chữa hói đầu hiệu quả nhất dành cho nam giới

Hiểu được những khó khăn và sự ảnh hưởng của căn bệnh này đến tâm lí người bệnh, các chuyên gia đã không ngừng tìm kiếm giải pháp. Cấy tóc tự thân là cách chữa hói đầu hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Theo cách này, bác sĩ sẽ ghép các nang tóc có khả năng sống sót cao vào các chân tóc bị mất ở vùng hói đầu, giúp tóc mọc trở lại. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt một miếng da đầu ở vùng còn nhiều sợi tóc khỏe mạnh, chia tách thành các đơn vị nhỏ có 2 – 3 nang tóc và cấy ghép vào vùng da đầu bị mất tóc, cố định lại để chúng phát triển tự nhiên, khắc phục triệt để tình trạng hói đầu, tóc gãy rụng nhiều.

Cấy tóc là phương pháp áp dụng kỉ thuật rất tỉ mỉ và được tiến hành rất cẩn thận nên nó khắc phục được các nhược điểm mà các cách chữa hói đầu trước đó không thể làm được. Cấy tóc mang lại niềm tin cho những ai bị hói đầu bẩm sinh, những người đã áp dụng rất nhiều cách mà không mang lại hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc