Chia sẻ cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà độc và lạ

03:24:15 - 07/11/2014 - quản trị

Hiện nay các phương pháp triệt lông thiên nhiên đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 2 loại hỗn hợp giúp bạn triệt lông bằng những giải pháp thiên nhiên, nhanh chóng và đơn giản. Hỗn hợp đường, chanh, mật ong là một trong những cách […]

Hiện nay các phương pháp triệt lông thiên nhiên đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 2 loại hỗn hợp giúp bạn triệt lông bằng những giải pháp thiên nhiên, nhanh chóng và đơn giản.

Hỗn hợp đường, chanh, mật ong là một trong những cách triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi cách làm đơn giản mà hiệu quả. Bạn có thể thực hiện như sau:

+ Trộn đều nước cốt chanh, đường và mật ong theo tỉ lệ 2:3:4, cho thêm ít nước sạch, bắc lên bếp đun lửa liu riu cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng thì tắt bếp.

+ Đổ ra bát sạch, để nguội bớt đến khi hỗn hợp còn ấm ấm thì thực hiện wax lông.

+ Dùng một thanh gỗ, phết hỗn hợp lên vùng da cần tẩy lông. Dùng một miếng vải mỏng phủ lên và miết chặt, để yên trong 10 -15 phút.

+ Giật mạnh miếng vải ngược chiều lông mọc, một góc 45 độ.

+ Rửa lại với nước và thoa kem dưỡng ẩm cho da.

Cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà đơn giản bằng hỗn hợp thiên nhiên

Cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà đơn giản bằng hỗn hợp thiên nhiên

Mặc dù cách tẩy lông tại nhà ở trên có thể làm rụng các sợi lông ra khỏi bề mặt da nhưng không lấy đi phần chân lông nằm sâu trong các tầng cấu trúc da do đó lông vẫn sẽ mọc lại, thậm chí đen, dài và cứng hơn trước nữa. Bởi lẽ đó, chị em nên tìm đến giải pháp tẩy lông vĩnh viễn mang tính triệt để hơn. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ thì Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn ưu việt nhất từ trước tới nay.

Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới có thể giúp triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng và an toàn mang lại hiệu quả điều trị cao.  Đây là công nghệ được kiểm duyệt khắt khe mang lại hiệu quả điều trị cao cho khách hàng, được các Bác sĩ chứng nhận về độ an toàn.

Đặc biệt, Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

Xem thêm bài viết triệt lông tại đây

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc