Chữa rụng tóc ở nam giới bằng cách nào thì tốt?

22:35:48 - 07/11/2016 - ants

Rụng tóc không chỉ là vấn đề của nữ giới mà còn là vấn đề của nam giới. Vậy, chữa rụng tóc ở nam giới bằng cách nào thì tốt?

Chữa rụng tóc ở nam bằng cách gội đầu bằng các dược liệu tự nhiên

Gội đầu bằng các dược liệu tự nhiên là một trong những cách chữa rụng tóc ở nam giới rất an toàn. Bằng cách này bạn có thể sử dụng bia, café để gội đầu. Tuy nhiên, không phải anh chàng nào nào cũng kiên trì thực hiện cách chữa rụng tóc này.

Sử dụng viên uống chống rụng tóc

chua-rung-toc-o-nam-gioi

 

Sử dụng viên uống chống rụng tóc là cách chữa rụng tóc ở nam giới nhiều người sử dụng

Sử dụng viên uống chống rụng tóc là cách chữa rụng tóc ở nam giới khá phổ biến. Cách này sử dụng rất thuận tiện. Trên thị trường có rất nhiều viên uống trị rụng tóc như Byzaky, maxhair, hà thủ ô… có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh , chống nguy cơ hói đầu. Tuy nhiên, muốn cho biện pháp này phát huy hiệu quả bạn nên lựa chọn thuốc uống chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng…ở những hiệu thuốc có uy tín. Sử dụng đều đặn trong ít nhất 3 tháng sẽ cho hiệu quả tốt.

Công nghệ cấy tóc chữa rụng tóc hiệu quả ở nam giới

Nếu bạn đã áp dụng các phương pháp trên mà không mang lại hiệu quả thì áp dụng công nghệ cao là giải pháp tối ưu nhất. Công nghệ cấy tóc tự thân là công nghệ trị rụng tóc ở nam hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng những nang tóc từ chính cơ thể của khách hàng đảm bảo độ tương thích cao để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này mang lại hiệ quả cao, không xảy ra tình trạng biến chứng hay dị ứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Theo cách này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng.

Bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh bằng kính hiển vi chuyên dụng và cấy vào vùng da bị hói đầu, chủ yếu là vùng trán và vùng trên đỉnh đầu.

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc ở da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác trên da đầu chỉ trong một thời gian ngắn.

Như vậy, có khá nhiều cách chữa rụng tóc ở nam giới. Tùy thuộc vào mức độ rụng tóc mà bạn  áp dụng cho hiệu quả. Cấy tóc được các chuyên gia đánh giá cao trong điều trị rụng tóc ở nam giới. Nếu đã sử dụng các cách trước đó mà không hiệu quả thì hãy áp dụng công nghệ này nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc