Có thể xin được visa Hồng Kông ở đâu?

07:42:59 - 12/02/2015 - quản trị

Các năm có rất nhiều bạn trẻ Việt thích với sang Hồng Kông du lịch để ngắm cảnh của hòn đảo thơ mộng này. Có lẽ để có thể nhập cảnh được vào Hong Kong thì những ai bắt buộc phải có Visa Hong Kong chưa hết hạn và được cơ quan thẩm quyền của phía Hồng Kong xác nhận.

Các năm có rất nhiều bạn trẻ Việt thích với sang Hồng Kông du lịch để ngắm cảnh của hòn đảo thơ mộng này. Có lẽ để có thể nhập cảnh được vào Hong Kong thì những ai bắt buộc phải có Visa Hong Kong chưa hết hạn và được cơ quan thẩm quyền của phía Hồng Kong xác nhận.

Để làm visa Hông Kong tai Việt Nam bạn trẻ có thể làm theo hai hình thức sau:

1. Là đến Đại sứ Quán TQ ở Việt Nam để làm

2. Là bạn thuê một bên thứ ba có dịch vụ làm Visa để gửi gắm họ làm hộ. (Nên lựa chọn Ngọc Tú Visa đây là địa chỉ khá uy tín)

Sau đây là kinh nghiệm xin visa hồng kong của chúng tôi muốn chia sẻ dành cho mọi người sắp đi du lịch Hong Kong biết được cách làm visa và những thủ tục cần thiết khi làm Visa.

Để có visa tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của TQ tại Việt Nam bạn trẻ gửi hồ sơ đến 2 địa chỉ sau:

Với những bạn ở Dà Nẵng trở vào gửi đến Lãnh sự quán Trung Quốc ở 175 hai Bà Trưng, Quận một, TP.HCM. Điện thoại: 08 3829 2463.

với những bạn từ Đà Nẵng hất lên phía bắc gửi về: Đại sứ quán Hà Nội: 46 đường Hoàng Diệu. Điện thoại: 04 3845 3736

Kinh nghiệm khi làm visa như sau:

Với những bạn thích với đến Đại sứ quán làm visa thì chi phí sẽ thấp hơn những sẽ phải tốn thời gian đi lại, làm thủ tục, hồ sơ đặc biết nếu mang hồ sơ đến mà bị thiếu thì gần như mất không ngày đến xin thủ tục visa rồi. Nhất là các bạn ở xa thành Phố khi đi làm visa như vậy thậm chí mất 1 – ba ngày rồi.

Còn việc bạn sử dụng dịch vụ làm visa của 1 công ty nào đó sẽ tích kiệm thời gian hơn bằng việc bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết cho bên làm visa và nếu người ở xa có thể gửi giấy tờ qua đường bưu điện cho công ty làm visa đồng thơi khi có visa bạn trẻ cũng Chẳng phải đi lấy mà được gửi về tận nhà. Khi sử dụng dịch vụ làm Visa tại các công ty thì người cũng sẽ có được visa nhanh hơn là tự mình đi làm. Cái cốt yêu là chị phí cao hơn thôi.

Để giải đáp thắc mắc của bạn trẻ về thời gian xin visa hong kong mat bao lau tại DSQ hoặc sử dụng dịch vụ làm visa mọi người sẽ mất từ 5 – 7 ngày làm việc mới có được visa

Giá trị pháp lý khi sơ hữu visa Hong Kong

Visa Hồng Kong có giá trị trong vòng 30 ngày tính từ ngày được cấp visa và thời gian bạn có thể lưu trú tại Hồng Kong là bảy ngày.

Để có được visa Hồng Kông các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  1. Hộ chiếu (phải còn hạn tối thiểu sáu tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).
  2. 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)
  3. Chứng minh thư photo 2 mặt

4.Cung cấp thêm thông tin : Số điện thoại , Họ tên bố, Họ tên mẹ, Họ tên vợ (chồng), tên công ty ( nếu có), Địa chỉ công ty, số điện thoại liên lạc.

  1. Giấy xác nhận công việc(nếu có).
  2. Chứng minh tài chính tổi thiểu 1500$ ( sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng).
  3. Nếu khách <18 khoảng tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với các bạn >= 18 lứa tuổi và cần thêm: Giấy khai sinh photo.

Để được tư vấn làm visa bạn trẻ liên hệ: 0973 109 388

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc