Công nghệ triệt lông Laser thông minh, an toàn tuyệt đối

03:01:57 - 25/10/2014 - quản trị

Hiện nay nhiều khách hàng thắc mắc là vì sao nên triệt lông bằng công nghệ Diode Laser, và vì sao công nghệ này được yêu thích như vậy. Hiệu quả của nó thực tế ra làm sao. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn Triệt lông vùng kín  Diode laser là công nghệ tẩy lông […]

Hiện nay nhiều khách hàng thắc mắc là vì sao nên triệt lông bằng công nghệ Diode Laser, và vì sao công nghệ này được yêu thích như vậy. Hiệu quả của nó thực tế ra làm sao.

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vùng kín  Diode laser là công nghệ tẩy lông thông minh được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Kết quả điều trị của phương pháp này có thể triệt sạch 95% lông vĩnh viễn, cam kết không tái phát.

Công nghệ Laser thông minh, an toàn tuyệt đối

Diode Laser là sự kết hợp của ánh sáng Laser Diode và năng lượng của tia Laser thế hệ mới. Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt sạch lông chân từ gốc tới ngọn.

Xem thêm : Có nên triệt lông vĩnh viễn

Cách triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất bằng công nghệ Diode Laser

Cách triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất bằng công nghệ Diode Laser

Quy trình triệt lông vĩnh viễn Diode Laser đảm bảo an toàn

Đặc biệt, công nghệ laser thế hệ mới với tính nắng tự động điều chỉnh năng lượng, truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

Cùng với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn. Đây được đánh giá là phương pháp tẩy lông chân an toàn cho da.

Đây cũng là cách triệt lông vĩnh viễn dành cho bạn. Cách trị lông từ Hoa Kỳ được trực tiếp các bác sĩ  chuyên khoa về da liễu điều trị.

Xem thêm bài viết :

=> Có nên cạo lông vùng kín

=>Tẩy lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc