Đặc trị rụng tóc hói đầu với các chuyên gia chăm sóc tóc

09:25:43 - 06/05/2013 - quản trị

Bạn cho rằng rụng tóc, hói đầu là vấn đề nan giải. Là một trong những chuyên gia hàng đầu về tóc ở châu Âu hiện nay, Tiến sĩ, Bác sĩ Vincenzo Mancini – người đã thực hiện gần 4.000 ca điều trị về tóc tại Luân Đôn tiết lộ những bí quyết đắc trị […]

Bạn cho rằng rụng tóc, hói đầu là vấn đề nan giải. Là một trong những chuyên gia hàng đầu về tóc ở châu Âu hiện nay, Tiến sĩ, Bác sĩ Vincenzo Mancini – người đã thực hiện gần 4.000 ca điều trị về tóc tại Luân Đôn tiết lộ những bí quyết đắc trị rụng tóc hói đầu.

tri-rung-toc-hoi-dau

Trị rụng tóc hói đầu không khó

Tóc được hình thành từ một loại protein được gọi là keratin, sinh ra từ nang tóc nằm ở lớp trên cùng của da đầu. Trung bình, người trưởng thành có khoảng 100.000 đến 150.000 sợi tóc và chúng mất đi khoảng 100 sợi mỗi ngày. Như vậy, bệnh rụng tóc được xác nhận khi số lượng tóc rụng mỗi ngày vượt quá 100 sợi.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rụng tóc như hormone, gien, stress, ốm đau, giai đoạn sau khi sinh con, các loại thuốc điều trị ung thư, loãng máu, huyết áp hoặc thuốc tránh thai. Các loại mỹ phẩm như dầu gội đầu, chất làm xoăn, chất tẩy và nhuộm tóc cũng góp phần làm tóc bạn mỏng đi, khiến tóc yếu và dễ gãy.

cay-toc-giai-phap-tri-hoi-dau

Giải pháp trị hói đầu

Hiện nay cấy tóc là giải pháp hiệu quả nhất để điều trị hói đầu. Tóc để cấy cũng chính là tóc ở những khu vực khác trên đầu bạn. Bởi vì cơ thể của bạn không chấp nhận nang tóc và tế bào của người khác.

Đối với những người tóc chưa rụng nhiều, cách tốt nhất là kịp thời trị liệu bằng các loại thuốc uống, thuốc thoa và đặc biệt là việc dùng công nghệ Electroporation và công nghệ tế bào gốc tự thân PRP để ngăn chặn rụng tóc.

Electroporation là công nghệ đã đoạt giải Nobel 2003 trong ứng dụng y khoa và thẩm mỹ, quy trình điều trị khép kín với bước đầu tiên là mở lỗ chân lông tạm thời trong khoảng 2 phút (từ 680-800 lỗ chân lông).

Phương pháp PRP thực hiện bằng cách trích khoảng 50 cc máu của bệnh nhân và cô đặc tiểu cầu tạo thành nhân tố tái tạo tự nhiên của chính bệnh nhân. Các tiểu cầu giàu nhân tố phát triển này (GF) sẽ thu hút tế bào gốc đến vùng điều trị, đồng thời hình thành mạch máu mới để đưa nhiều máu đến tác động tăng sinh tế bào, collagen, nguyên bào sợi, hyaluronic acid, mao mạch… giúp da, tóc mau hồi phục và trẻ hóa. Thực tế cho thấy sau điều trị bằng PRP, tóc giảm rụng, sợi tóc to, khỏe hơn, tóc mọc nhanh hơn, và một số trường hợp ghi nhận tóc giảm bạc so với trước điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc