DẦU GỘI TRỊ RỤNG TÓC CỦA Ý

08:38:42 - 09/05/2013 - quản trị

Dầu gội trị rụng tóc của Ý FOLTÈNE là bộ sản phẩm đặc trị ngăn rụng tóc, giúp tóc mọc trở lại và trị gàu của viện FOLTÈNE®, Italy (viện chuyên nghiên cứu về tóc đứng đầu ở Châu Âu từ hơn 50 năm nay). Bộ sản phẩm đặc trị chống rụng tóc của Foltène […]

Dầu gội trị rụng tóc của Ý FOLTÈNE là bộ sản phẩm đặc trị ngăn rụng tóc, giúp tóc mọc trở lại và trị gàu của viện FOLTÈNE®, Italy (viện chuyên nghiên cứu về tóc đứng đầu ở Châu Âu từ hơn 50 năm nay).

Bộ sản phẩm đặc trị chống rụng tóc của Foltène với công thức độc quyền chứa Mucopolysaccharide, giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh. Nhờ đó, không những ngăn rụng tóc, mà còn kích thích tóc mọc trở lại.

Dầu gội trị rụng tóc của Ý FOLTÈNE phát huy hiệu quả với tác động của:

DAU-GOI-TRI-RUNG-TOC-CUA-Y

Bộ sản phẩm ngăn rụng tocd của Ý

– Tricalgoxyl® chứa mucopolysacharide, có tác dụng hỗ trợ cho nang tóc phục hồi và tóc mọc chắc, khỏe.

– Hỗn hợp dinh dưỡng khoáng chất sinh học giàu muối khoáng (Ca, K, Mg, Fe, P, Zn) đặc biệt cần thiết cho phụ nữ, có tác động cải thiện dinh dưỡng da đầu, cân bằng độ ẩm cho da đầu, giảm gàu.

tri-rung-toc-6

Tóc đẹp nhờ chăm sóc đúng cách

Dầu gội trị rụng tóc của Ý FOLTÈNE hiệu quả mạnh nhưng công thức nhẹ rất thích hợp cho sử dụng hằng ngày. Dầu gội này bổ sung hiệu quả điều trị với thuốc đặc trị chống rụng tóc cho phụ nữ FOLTÈNE

Foltène có 42 cuộc thử nghiệm thành công, với kết quả có đến 92% trường hợp giảm rụng tóc thấy rõ sau 6 tuần điều trị. Các thử nghiệm này được thực hiện ở Italy, Pháp, Anh, Nhật, Hàn Quốc… và cả Thái Lan, nơi có điều kiện khí hậu và con người giống Việt Nam.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc