Độn cằm không phẫu thuật

00:00:54 - 02/12/2013 - quản trị

Độn cằm Vline không phẫu thuật mà vẫn đẹp tự nhiên là ao ước của biết bao người phụ nữ. Đây là phương pháp độn cằm an toàn nhất và hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Bên cạnh chiếc mũi thì cằm là bộ phận góp phần làm thay đổi toàn bộ cấu trúc và […]

Độn cằm Vline không phẫu thuật mà vẫn đẹp tự nhiên là ao ước của biết bao người phụ nữ. Đây là phương pháp độn cằm an toàn nhất và hiệu quả nhanh nhất hiện nay.

Bên cạnh chiếc mũi thì cằm là bộ phận góp phần làm thay đổi toàn bộ cấu trúc và hình dánh của gương mặt. Chiếc cằm đẹp, thon và dài vừa phải giúp gương mặt thanh thoát và yêu kiều hơn. Vì thế, ngày càng có nhiều người tìm đến các phương pháp độn cằm Vline để biến mong muốn thành sự thực.

Chiếc cằm đẹp cho gương mặt thanh thoát, yêu kiều

Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn, bởi cằm có thể cứng quá, quá dài hoặc bị lệch sang một bên khiến gương mặt bị biến dạng. Đó là chưa kể quá trình phẫu thuật đau đớn kéo dài và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đứng trước sự an toàn và nguy hiểm rình rập, nhiều người thường cân nhắc xem nên hay không thực hiện độn cằm Vline. Hiện nay, kiểu độn cằm đang được chị em ưa chuộng nhất là độn cằm Vline không phẫu thuật theo phong cách Hàn Quốc. Bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn mà không cần phải trải qua ca phẫu thuật đau đớn và nguy hiểm, cũng không lo lắng phải mất nhiều thời gian chăm sóc sau phẫu thuật nhờ công nghệ độn cằm bằng mô sinh học Radies.
Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể con người, có độ đàn hồi và đậm đặc cao hơn rất nhiều so với các chất làm đầy da khác, nên được lựa chọn là sản phẩm lý tưởng để chỉnh hình khuôn mặt theo ý muốn. Radies chứa tới 30% CaHA (chất được tìm thấy trong xương và răng của con người), có khả năng thích ứng cao, nhanh chóng làm đầy các lỗ hổng trong cấu trúc cằm, làm đầy cằm lẹm, kéo dài cằm ngắn… cho chiếc cằm đẹp tự nhiên theo ý muốn. Sau khi bác sĩ thăm khám, đo vẽ xác định độ dài ngắn và thể tích cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ xác định lượng Radies chính xác cần dùng. Quá trình độn cằm Vline không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies chỉ diễn ra trong vòng 5 phút. Radies được cấy ghép vào vùng da cằm của khách hàng thông qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, nên hoàn toàn không đau, không sưng, không để lại sẹo và không có bất kỳ dấu vết nào. Ngay sau khi bác sĩ kết thúc mũi tiêm Radies và chỉnh hình cằm, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc cằm đẹp hoàn mỹ, mềm mại, tự nhiên như thật. Chính ưu điểm này đã khiến độn cằm Radies được đông đảo chị em tín nhiệm và lựa chọn để làm đẹp cho mình.
Độn cằm Vline không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies là một kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao để đo vẽ độ ngắn lẹm của cằm, cũng như xác định chính xác lượng Radies cần dùng để điều chỉnh dáng cằm theo ý muốn. Vì thế, trước khi quyết định độn cằm Vline không phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

xem thêm: xóa hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc