Đơn giản với cách tẩy lông tại nhà nhanh chóng

02:47:40 - 14/01/2015 - quản trị

Hiện nay để tiến hành tẩy lông tại nhà hiệu quả thì việc nhanh chóng và đơn giản hơn gì hết chính là sử dụng các biện pháp từ thiên nhiên, cách này cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể tiến hành tẩy lông tại nhà bằng đá mài hoặc bằng các nguyên liệu thiên nhiên. […]

Hiện nay để tiến hành tẩy lông tại nhà hiệu quả thì việc nhanh chóng và đơn giản hơn gì hết chính là sử dụng các biện pháp từ thiên nhiên, cách này cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể tiến hành tẩy lông tại nhà bằng đá mài hoặc bằng các nguyên liệu thiên nhiên.

Tẩy lông tại nhà bằng đá mài

Hiện nay bạn cũng có thể sử dụng đá mài để tiến hành triệt lông tại nhà. Vật dụng này rất dễ kiếm tuy nhiên nếu sử dụng không cẩn thận rất có thể sẽ ảnh hưởng đến vùng da của khách hàng.

Trước khi tắm bạn cũng có thể sử dụng đá mài để tiến hành triệt lông, bằng việc sử dụng đá mài chà xát nhẹ nhàng lên vùng da có lông đặc biệt là vùng lông chân với cách này vùng lông chân cũng khó mà có thể mọc trở lại. Tuy nhiên thì việc tiến hành triệt lông bằng cách này thực sự không mang lại hiệu quả cao.

Dùng dầu dừa tiến hành tẩy lông

Cách làm cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể sử dụng dầu dừa để tiến hành triệt lông, cách làm cũng vô cùng đơn giản. Nguyên liệu chính là sử dụng dầu dừa.

Dầu dừa là cách tẩy lông tại nhà đơn giản, phổ biến

Trước tiên bạn làm sạch vùng da trước khi triệt lông, sau đó bôi dầu dừa lên vùng da cần triệt lông. Sử dụng khăn ẩm đến tiến hành miết vùng lông để nhanh chóng loại bỏ các sợi  lông ấy. Sau đó thì sử dụng kem dưỡng ẩm để xoa lên vùng da vừa mới triệt lông để nhanh chóng mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Với cách làm này thì nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị hơn cho khách hàng, waxing có thể khiến cho tình trạng lông chân của bạn hết tuy nhiên nó khiến cho bạn gặp rất nhiều vấn đề, như có thể gây tổn thương vùng da  hoặc có thể bị bỏng đỏ hoặc gặp nhiều vấn đề, và sau đó lông mọc lại sẽ dài ra rất nhiều.

Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng công nghệ chuyên khoa để tiến hành triệt lông, với những cách làm như vậy sẽ giúp bạn hạn chế được tất cả những nhược điểm của các phương pháp thông thường kia mang lại.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông nách vĩnh viễn

=> Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc