Giá triệt lông nách vĩnh viễn là bao nhiêu ?

05:10:00 - 12/02/2015 - quản trị

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Hiện nay để tiến hành triệt lông nách 1 cách nhanh chóng và triệt để thì công nghệ mà bạn áp dụng chính là công nghệ triệt lông nách Diode Laser, 1 trong những công nghệ […]

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Hiện nay để tiến hành triệt lông nách 1 cách nhanh chóng và triệt để thì công nghệ mà bạn áp dụng chính là công nghệ triệt lông nách Diode Laser, 1 trong những công nghệ mà có thể loại vĩnh viễn tình trạng lông nách chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

Giá triệt lông nách vĩnh viễn cho khách hàng có chi phí là 0,6 – 0,8 triệu.

Đây là chi phí tiến hành triệt lông nách tại Thẩm mỹ viện Đông Á bằng công nghệ Diode Laser, 1 trong những công nghệ triệt lông an toàn, không gây đau rát hay có bất kỳ vấn đề bỏng đỏ nào cho cơ thể, bạn có thể thực hiện nhanh chóng trước tết cũng được, sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả cho bạn.

Diode Laser sử dụng những bước sóng nhanh chóng để có thể tác động vào tận sâu mầm nhú của nang lông, triệt tiêu hoàn toàn mầm nhú của nang lông nhanh chóng mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Bạn có thể tham khảo các cách triệt lông khác để nhanh chóng có được kết quả. Bạn có thể tham khảo và nhờ các chuyên viên tư vấn kỹ hơn về vấn đề này.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

=> Triệt lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc