Giải đáp phun thêu lông mày giá bao nhiêu?

07:49:31 - 21/04/2016 - quản trị

Chào bạn Phương Liên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc về phun thêu lông mày giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau: Xu hướng phun thêu lông mày đang trở thành xu hướng làm đẹp […]

Chào bạn Phương Liên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc về phun thêu lông mày giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Xu hướng phun thêu lông mày đang trở thành xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay, khiến rất nhiều bạn gái trên toàn Châu Á hết sức say mê. Xu hướng này bắt đầu từ Hàn Quốc đã du nhập sang Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Vì sao phun thêu lông mày được chị em ưa chuộng?

Ai cũng biết dáng lông mày rất quan trọng với khuôn mặt. Chính vì thế, các bạn gái luôn phải cẩn trọng trong việc lựa chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt.

Tuy nhiên, lông mày mọc rậm hoặc là không có lông mày là những vấn đề thường thấy với nhiều chị em.

Vì thế, việc phun thêu lông mày, định hình dáng lông mày phù hợp rất được các chị em coi trọng.

Xem thêm: Phun lông mày có đau không

Phun thêu lông mày giá bao nhiêu?

Mỗi địa chỉ thẩm mỹ có một mức giá phun thêu lông mày khác nhau tùy thuộc vào công nghệ áp dụng và cơ sở vật chất.

Thông thường chi phí phun thêu lông mày ở mỗi địa chỉ đắt, rẻ khác nhau nhưng bạn không nên đến những địa chỉ phun xăm giá rẻ vì sẽ không đảm bảo được những yếu tố cần thiết để việc thực hiện được diễn ra an toàn và cho kết quả đẹp.

Bạn có thể lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á để hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của dịch vụ phun thêu.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, giá phun thêu lông mày cho lông mày làm mới là 1.500.000 VNĐ. Còn giá phun thêu lông mày ngang cho lông mày đã phun xăm nay sửa lại là từ 2.000.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ tùy vào tình trạng lông mày nhiều hay ít.

Xem thêm: Thêu lông mày mất bao lâu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc