Giải pháp tẩy lông cho nam giới tốt nhất năm 2014

02:18:46 - 08/10/2014 - quản trị

Tẩy lông cho nam giới bằng dao cạo râu Dao cạo râu là vật dụng quen thuộc và phổ biến để tẩy lông. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dao cạo râu khác nhau, bạn nên lựa chọn cho mình loại dao cạo ít gây tổn thương cho da. Trước khi cạo […]

Tẩy lông cho nam giới bằng dao cạo râu

Dao cạo râu là vật dụng quen thuộc và phổ biến để tẩy lông. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dao cạo râu khác nhau, bạn nên lựa chọn cho mình loại dao cạo ít gây tổn thương cho da. Trước khi cạo bạn nên dùng các loại gel và kem cạo râu. Chúng sẽ làm giảm ma sát giữa da và lông, giúp bạn cạo sạch một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đây là phương pháp tẩy lông cho nam giới một cách nhanh nhất.

Tẩy lông cho nam giới  bằng sáp tẩy lông

Sáp tẩy lông cũng là một phương pháp được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần làm sạch vùng da cần tẩy lông sau đó bôi miếng sáp tẩy lông lên vùng da cần tẩy. Đợi cho sáp tẩy lông khô và cứng, bạn giật mạnh sáp tẩy lông ra khi đó sáp tẩy lông sẽ kéo theo các sợi lông bạn cần loại bỏ. Phương pháp này làm da bạn hơi đau, tuy nhiên nó có tác dụng làm mềm da và lông mọc lại lâu hơn dao cạo.

Một số mẹo cơ bản giúp tẩy lông cho nam giới hiệu quả, nhanh chóng

Một số mẹo cơ bản giúp tẩy lông cho nam giới hiệu quả, nhanh chóng

Các cách tẩy lông hiệu quả trên có ưu điểm tẩy lông nhanh, dễ thực hiện và có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, nó cũng có những nhược điểm là tẩy lông không triệt để, đau rát, lông mọc lại nhanh. Trong trường hợp bạn muốn tẩy lông vĩnh viễn, bạn nên dùng phương pháp tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode.

Tẩy lông cho nam giới bằng công nghệ Diode Laser

Công nghệ tẩy lông triệt để Laser Diode sử dụng năng lượng Laser Diode tác động vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi da, triệt tiêu toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông ngăn chặn lông tái mọc. Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode sử dụng máy laser thế hệ mới tư động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào rễ nang lông cắt đứt chân lông nhanh có thể rút ngắn một cách tối đa thời gian điều trị mà không gây cảm giác đau rát, an toàn cho cơ thể.

Hiện công nghệ này đang được sử dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi điều trị về chất lượng dịch vụ cũng như là hiệu quả tẩy lông triệt để.

 Nguồn :http://trietlong.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc