Giải pháp trị hói đầu mang lại “hiệu quả tức thì”

03:08:21 - 01/12/2015 - quản trị

Hói đầu không chỉ là tình trạng của nữ giới mà cũng xảy ra cả đấng mày râu. Vậy đâu là giải pháp trị hói đâu mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra cách trị hói đầu tốt nhất.

1. Nguyên nhân gây nên tình trạng hói đầu

Hói đầu ở nam giới là do sự mất cân bằng DHT-Testosterone trong cơ thể gây ra. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng chủ yếu là những nguyên nhân sau:

– Do yếu tố di truyền: Nếu trong gia đình bạn có ai mắc bệnh hói đầu mà bạn cũng bị hói đầu là điều có thể lí giải được và cần tìm biện pháp trị hói đầu càng sớm càng tốt.

– Stress dài ngày: Bị căng thẳng nặng cơ thể sẽ sản sinh ra các hoócmôn đặc biệt làm rối loạn quá trình luân chuyển máu khiến quá trình phát triển của tóc chậm hơn và làm rụng tóc.

tri hoi dau 1

Nguyên nhân gây nên tình trạng hói đầu

– Dùng thuốc: Thuốc trị hói đầu hiện nay có rất nhiều loại thuốc gây  tác dụng phụ làm xuất hiện tình trạng hói đầu  như thuốc đặc trị các bệnh ung thư, thần kinh, chống suy ngược…

Ngoài những nguyên nhân chính kể trên, hói đầu sớm ở nam giới còn bắt nguồn từ một số nguyên nhân khác như: chế độ dinh dưỡng mất cân bằng hay lây nhiễm nấm, bệnh đường tiểu, môi trường ô nhiễm…

2. Giải pháp trị hói đầu mang lại hiệu quả nhanh chóng

Một trong những giải pháp trị hói đầu mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó chính là công nghệ cấy tóc tự thân – Giải pháp phục hồi tóc hói hiệu quả trên 80%.

Cấy tóc tự thân là phương pháp trị hói đầu sử dụng nang tóc được cấy đều là những nang tóc được lựa chọn cẩn thận, có khả năng sống sót và phát triển cao nhất, đem lại hiệu quả phục hồi tóc trên 80% cho khách hàng. Do nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên đảm bảo độ tương thích cao, an toàn tuyệt đối và không gây bất kỳ biến chứng hay phản ứng phụ nào.

tri hoi dau 2

Cấy tóc tự thân – Giải pháp trị hói đầu mang lại “hiệu quả tức thì”

Trị hói đầu công nghệ cấy tóc tự thân sử dụng kỹ thuật cấy tóc hiện đại giúp phục hồi các nang tóc bị tổn thương, kích thích các nang tóc mới phát triển chắc khỏe, tự nhiên như những sợi tóc gốc. Hơn nữa kỹ thuật cấy tóc tự thân được thực hiện đơn giản, nhanh chóng trong vòng 3 – 4h, tiết kiệm thời gian điều trị cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về giải pháp trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả nhanh nhất. Chúc bạn sớm trị hói đầu thành công!

>> Xem thêm: cách làm tóc mọc nhanh

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc