Giải pháp triệt lông mặt an toàn từ nguyên liệu tự nhiên

04:28:38 - 12/11/2014 - quản trị

Hiện nay để có được loại mặt nạ triệt lông mặt thì khách hàng cần tham khảo vấn đề sau để có thể có được loại mặt nạ phù hợp để tiến hành triệt lông mặt cho mình. Làn da nhẵn mịn sẽ giúp gương mặt sáng bừng. Do đó, khi xuất hiện những nang […]

Hiện nay để có được loại mặt nạ triệt lông mặt thì khách hàng cần tham khảo vấn đề sau để có thể có được loại mặt nạ phù hợp để tiến hành triệt lông mặt cho mình.

Làn da nhẵn mịn sẽ giúp gương mặt sáng bừng. Do đó, khi xuất hiện những nang lông xấu xí, chị em thường tìm mọi cách để tẩy lông mặt vĩnh viễn. Một trong những cách hay được eva lựa chọn đó là biện pháp tự nhiên. Ngày hôm nay, mời bạn cùng tham khảo cách tẩy lông gelatin nhé!

Gelatin triệt lông mặt hiệu quả

Gelatin là một trong những loại collagen tự nhiên được chiết xuất từ da động vật nên rất an toàn khi sử dụng. Chúng có tác dụng làm mịn da và loại bỏ nang lông hiệu quả. Bạn có thể tham khảo theo công thức sau đây:

Nguyên liệu:

+ Gelatin

+ Bột trà xanh

+ Nước cốt chanh

Cách triệt lông mặt đơn giản bằng mặt nạ tự chế tại nhà

Cách triệt lông mặt đơn giản bằng mặt nạ tự chế tại nhà

Cách làm:

Bạn lấy bột gelatin + bột trà xanh + nước cốt chanh + 1 chút nước lọc vào trộn đều để tạo thành hỗn hợp sệt dùng để triệt lông.

Cách sử dụng:

Vệ sinh da thật sạch và đắp mặt nạ galetin lên da. Bạn đợi mặt nạ khô tự nhiên và lột mạnh để lột nang lông khỏi da mặt.

Tuy nhiên, với cách wax lông tại nhà bằng mặt nạ tự nhiên hay cạo lông.. không cho kết quả cao mà còn có thể tiềm ẩn nguy cơ gây hại da như chày xước hoặc nổi mụn kích ứng…Do đó, bạn có thể tham khảo thêm cách tẩy lông mặt bằng công nghệ cao.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Diode Laser sẽ giúp triệt lông hiệu quả an toàn hơn. Bởi công nghệ này là sự kết hợp của năng lượng IPL và tần sóng RF có khả năng đi sâu vào gốc nang lông để tiêu diệt violong vĩnh viễn. Do tia laser có cơ chế hoạt động thông minh, chỉ tác động vào vùng trị liệu mà không gây xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

=>Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc