Giải pháp triệt lông toàn thân tốt nhất năm 2014

02:26:51 - 08/10/2014 - quản trị

Những đám lông đậm màu trên cơ luôn là nỗi ám ảnh của chị em. Tuy nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là điểm trừ thẩm mỹ rất đáng lo ngại. Hiện nay chị em biết đến rất nhiều cách triệt lông, tuy nhiên đâu mới là cách triệt lông tốt nhất? […]

Những đám lông đậm màu trên cơ luôn là nỗi ám ảnh của chị em. Tuy nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là điểm trừ thẩm mỹ rất đáng lo ngại. Hiện nay chị em biết đến rất nhiều cách triệt lông, tuy nhiên đâu mới là cách triệt lông tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cùng các bạn cách triệt lông toàn thân an toàn, triệt để.

Vì sao bạn triệt lông chưa hiệu quả?

Khi những đám lông rậm rạp ngự trị trên cơ thể làm chị em ngứa ngáy, khó chịu, mất tự tin. Đó cũng là lúc chị em nôn nóng tìm cho mình những phương pháp loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Thông thường chị em tìm đến các phương pháp triệt lông như: dùng chanh, muối, đá mài, miếng dán triệt lông…

Tuy nhiên những phương pháp này thường không triệt để, mất nhiều thời gian thậm chí gây tổn thương cho da. Để triệt lông toàn thân an toàn, triệt để bạn nên sử dụng phương pháp triệt lông hiện đại bằng công nghệ Diode Laser hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bạn biết gì về CN triệt lông toàn thân an toàn Diode Laser?

Công nghệ triệt lông Diode Laser là công nghệ sử dụng năng lượng Diode Laser tác động trực tiếp vào từng sợi lông tách rễ nang lông ra khỏi da đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, phá vỡ toàn bộ kết cấu mầm nhú nang lông. Vì vậy công nghệ triệt lông Diode Laser đảm bảo triệt lông toàn thân an toàn, triệt để, vĩnh viễn.

Triệt lông toàn thân hiệu quả, vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Triệt lông toàn thân hiệu quả, vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Trải nghiệm công nghệ hiện đại triệt lông an toàn, triệt để

Áp dụng phương pháp triệt lông toàn thân bằng côn nghệ Diode Laser bạn sẽ trải nghiệm công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kì qua các bước sau:

– Khách hàng sẽ được làm sạch da trước khi tiến hành điều trị

–  Để không có cảm giác đau trong khi triệt lông khách hàng sẽ được bôi gel lên vùng điều trị

– Bác sĩ sử dụng ánh sáng Diode Laser lên vùng da điều trị.

– Sau khi tiến hành triệt lông khách hàng sẽ được bôi một lớp kem dưỡng da, giúp tái tạo da mới và làm cho làn da tại vùng điều trị trắng mịn hơn.

Triệt lông toàn thân bằng công nghệ Diode Laser bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt liệu trình chăm sóc sau điều trị của bác sĩ như: tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và bụi bẩn; bôi kem đặc trị và tái tạo theo hướng dẫn; không được sử dụng ngay các loại mỹ phẩm chứa nhiều hóa chất; tái khám đều theo chỉ định của bác sĩ, như vậy bạn sẽ có được hiệu quả triệt lông cao nhất.

Hiệu quả triệt lông toàn thân như ý

Sau khi triệt lông toàn thân bằng công nghệ Diode Laser bạn sẽ loại bỏ được vĩnh viễn 95% lông tại vùng điều trị. Bác sĩ sử dụng công nghệ hiện đại vào triệt lông nên rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây dau rát, tuyệt đối an toàn với cơ thể. Các tia laser chỉ tác động vào từng sợi lông không xấm lấn sang các mô khác hay vùng da xung quanh, đồng thời còn  kích thích sản sinh collagen dưới da làm căng mịn và trẻ hóa làn da.

Công nghệ triệt lông Diode Laser xứng đáng là người bạn tin cậy giúp bạn triệt lông toàn thân an toàn, triệt để hiệu quả điều trị vĩnh viễn.

Xem thêm bài viết :

=>Triệt lông mép vĩnh viễn

=> Triệt lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc