Giảm tóc rụng từ các loại thảo dược quý

14:42:49 - 25/04/2013 - quản trị

Giảm tóc rụng bằng các loại thảo dược quý quanh ta mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn. Danh y Tuệ Tĩnh có câu “Nam dược trị nam nhân” có nghĩa là người Việt Nam thì nên dùng thuốc nam để trị bệnh. Sở dĩ nam dược được coi trọng, khuyến khích sử […]

Giảm tóc rụng bằng các loại thảo dược quý quanh ta mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn.

giam-toc-rung-tu-thao-duoc

Giảm tóc rụng

Danh y Tuệ Tĩnh có câu “Nam dược trị nam nhân” có nghĩa là người Việt Nam thì nên dùng thuốc nam để trị bệnh. Sở dĩ nam dược được coi trọng, khuyến khích sử dụng như vậy là vì con người và môi trường sống có mối quan hệ mật thiết với nhau. Hơn nữa, hầu hết các cây thuốc nam đều có tính hiền, hoàn toàn không có tác dụng phụ. Để giảm rụng tóc cũng vậy, biện pháp an toàn và hiệu quả nhất chính là sử dụng những loại thảo dược quý quanh ta.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm  rụng tóc, tuy nhiên những phương pháp điều trị bằng hóa chất, các sản phẩm có nguồn gốc hóa học hoặc các chất có khả năng ức chế hoocmon có thể có những tác dụng phụ không mong muốn như rối loạn tình dục, giảm thị lực… giảm rụng tóc, tóc bạc sớm bằng các loại thảo dược quý quanh ta mang lại hiệu quả lâu dài và tuyệt đối an toàn.

 

ha-thu-o-giam-toc-rung

Giảm tóc rụng với Hà Thư Ô

 

-Hà thủ ô đỏ: Là loại thảo dược quý hiếm, mọc ở vùng núi phía Tây Bắc, nơi khí hậu trong lành, thuần khiết. Hà thủ ô đỏ vốn nổi tiếng bởi tác dụng thần kì: làm đen râu tóc, đẹp da, ngoài ra còn có tác dụng bồi bổ can thận, dưỡng huyết tư âm, nhuận tràng và giải độc.

– Đương quy: Có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết và bổ sung vitamin B12, giúp da đầu khỏe mạnh, giảm rụng tóc và tóc bạc sớm.

– Vừng đen: là loại thực phẩm cao cấp có tác dụng cường thân, chống lão hóa. Đặc biệt hàm lượng vitamin E và protein trong hạt vừng rất lớn chống oxy hóa, cải thiện tuần hoàn máu, kích thích mọc tóc, giúp tóc chắc khỏe. Ngoài ra vừng đen cũng chứa các hắc sắc tố giúp làm đen tóc.

– Ngấy hương: Giúp tiêu hoá bổ ngũ tạng, ích tinh khí, giải độc tiêu phù. Uống lâu ngày trừ được hàn thấp, đẹp da, đen tóc, nhẹ mình, sống lâu.

– Cỏ nhọ nồi: Có tác dụng bổ thận, mạnh xương, mát huyết, cầm máu, giải độc, làm đen tóc và kích thích mọc tóc.

– Nghệ vàng: Có tác dụng hành khí, phá huyết, thông kinh, chỉ thống, tiêu mủ lên da non.

– Trắc bá diệp: Có tác dụng lương huyết, cầm máu, trừ thấp nhiệt.

– Sinh địa: Có tác dụng bổ âm, thanh nhiệt, sinh huyết dịch, làm mát máu, cầm má

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc