Giới thiệu phương pháp triệt lông tay vĩnh viễn

09:18:25 - 27/11/2014 - quản trị

Dù bạn là nam hay là nữ thì bạn vẫn cảm thấy thật phiền toái khi phải chú ý và khó chịu với sự phát triển qua nhiều của lông trên các khu vực trên cơ thể mà đặc biệt là lông tay.Vậy làm thế nào có thể triệt lông tay vĩnh viễn .Tuy nhiên […]

Dù bạn là nam hay là nữ thì bạn vẫn cảm thấy thật phiền toái khi phải chú ý và khó chịu với sự phát triển qua nhiều của lông trên các khu vực trên cơ thể mà đặc biệt là lông tay.Vậy làm thế nào có thể triệt lông tay vĩnh viễn .Tuy nhiên chứng rậm lông ở phụ nữ do nhiều yếu tố gây ra?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông hiệu quả được chia thành 2 nhóm; triệt lông tạm thời và triệt lông vĩnh viễn. Việc triệt lông tạm thời thường được chị em sử dụng tại nhà và với những biện pháp đơn giản gây đau đớn mà lại không mang lại hiệu quả . mình xin giới thiệu phương pháp triệt lông tay vĩnh viễn công nghệ SHRF đây là bước đột phá mới nhất và hiệu quả nhất trong việc điều trị triệt lông.

Giới thiệu phương pháp triệt lông tay vĩnh viễn

Giới thiệu phương pháp triệt lông tay vĩnh viễn

Làn da được trẻ hóa nhanh chóng: Với cơ chế hoạt động thông minh Thermage Nano mang đến kết quả thẩm mỹ tức thì ngay từ lần điều trị đầu tiên và hiệu quả lâu dài, cho làn da mịn màng, tươi trẻ, hạn chế tối đa tình trạng da bị sần sùi.

Toàn bộ cùng lông cánh tay sẽ được loại bỏ hoàn toàn năng lượng từ các bước sóng phát ra sẽ len lỏi xuống các gốc nang lông,phá hủy mầm nhú nang lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào sợi lông và được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây tác hại đến các mô và cấu trúc các cơ quan xung quanh. Triệt lông tay vĩnh viễn hiệu quả đến bất ngờ

Giúp làm sáng vùng da cần điều trị nhờ sự kích thích của ánh sáng nên lớp collagen dưới da sẽ được cải thiện giúp da mịn màng, tươi trẻ.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> triệt lông vĩnh viễn tại hà nội

>>> giá cả triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc