Hỏi đáp : Tẩy lông chân bằng cách nào tốt nhất ?

02:22:42 - 25/11/2014 - quản trị

Những vùng lông chân xấu xí luôn khiến phái đẹp mất tự tin. Giải đáp những thắc mắc về tẩy lông chân giúp phái đẹp loại bỏ lông chân hiệu quả và an toàn. Câu hỏi: Chào bác sỹ, chân em khá nhiều lông, những sợi lông còn có chiều hướng mọc dài. Vậy em […]

Những vùng lông chân xấu xí luôn khiến phái đẹp mất tự tin. Giải đáp những thắc mắc về tẩy lông chân giúp phái đẹp loại bỏ lông chân hiệu quả và an toàn.

Câu hỏi: Chào bác sỹ, chân em khá nhiều lông, những sợi lông còn có chiều hướng mọc dài. Vậy em có nên tẩy lông chân không? (Thanh Nga, Từ Liêm – Hà Nội)

Trả lời: Chào Nga, việc lông nhiều hay ít là do cơ địa và nội tiết tố mỗi người. Còn việc lông mọc dài do môi trường sống và những mỹ phẩm như sữa tắm, kem dưỡng bạn dùng hàng ngày chứa thành phần kích thích mọc lông. Bạn hoàn toàn có thể triệt lông chân để thấy tự tin hơn, nhưng nên chọn các phương pháp tẩy lông an toàn. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những loại mỹ phẩm không có chất kích thích lông mọc dài nhé.

Câu hỏi: Em rất lo lắng vì cơ thể nhiều lông. Tham khảo trên những trang diễn đàn phụ nữ thấy chia sẻ nhiều cách tẩy lông chân như cạo, nhổ, wax nóng, wax lạnh…  nhưng em không rõ có nên tẩy lông chân bằng nhưng cách đó hay không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. (Ngọc Linh, Hải Dương).

Trả lời: Chào em, như đã nói ở trên việc cơ thể nhiều lông là do cơ địa và nội tiết tố mỗi người. Ngày nay có nhiều biện pháp tẩy lông, nên em không cần lo lắng quá nhé. Việc chia sẻ trên diễn đàn cũng là kinh nghiệm của mọi người, nhưng không nên tùy tiện dùng bởi không phải ai cũng phù hợp với các cách tẩy lông đó.

Việc dùng các cách triệt lông chân thô bạo như cạo, nhổ hay waxing còn dẫn đến những hệ lụy không tốt như lông nhanh mọc lại, đau đớn, có thể gây trầy xước da, gây viêm nang lông, sưng đỏ… Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn trở nên rất phổ biến và được nhiều người tin dùng bởi tính năng và hiệu quả của nó.

Không nên thực hiện tẩy lông chân tại nhà

Không nên thực hiện tẩy lông chân tại nhà

Câu hỏi: Em mới 16 tuổi, có nên tẩy lông chân vĩnh viễn không bác sỹ (Linh Thư, Hà Đông)

Trả lời: Linh Thư thân mến, tẩy lông vĩnh viễn đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn cho mọi lứa tuổi. Vì thế em hoàn toàn có thể nhanh chóng mang lại hiệu quả cho mình

 Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

=> Giá triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc