Hỏi đáp: Trị rụng tóc giá bao nhiêu

02:50:20 - 24/02/2016 - ants

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á, tôi có ý định đi trị rụng tóc đã từ lâu nhưng vẫn chưa thực hiện bởi sau sinh tóc tôi rụng rất nhiều. Tuy nhiên tôi vẫn còn một thắc mắc không biết là trị rụng tóc giá bao nhiêu. Mong các bác sĩ giải đáp cho tôi.

Trả lời: Đầu tiên rất cám ơn câu hỏi trị rụng tóc giá bao nhiêu của bạn đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ đáp ứng ngay sau đây, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong việc giải đáp  những thắc mắc của mình

Trị rụng tóc giá bao nhiêu

Rụng tóc là hiện tượng phổ biến hiện nay ở nhiều người do nhiều  nguyên  nhân. Vì vậy nhu cầu điều trị rụng tóc đang ngày càng một cao, từ đó có thể thấy trị rụng tóc giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á. Hiện tại công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào sinh học tại thẩm mỹ viện Đông Á đang được áp dụng với mức giá là từ 8 đến 20 triệu đồng, tuỳ mức độ và tình trạng từng người.

Từ những thông tin này hay vọng đã giúp bạn hiểu hơn về thắc mắc trị rụng tóc giá bao nhiêu của mình, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ để có được hiệu quả điều trị như mong muốn.

hoi-dap-tri-rung-toc-gia-bao-nhieu

Trị rụng tóc giá bao nhiêu :Hỏi đáp

Trị rụng tóc như thế nào?

Công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp sử dụng tế bào tự thân được trích từ máu của chính người được điều trị, đưa vào hệ thống trích lọc để loại bỏ bớt hồng cầu, bạch cầu, chỉ giữ lại tiểu cầu. Trong tế bào gốc đã được trích lọc bằng phương pháp li tâm, lượng tiểu cầu chiếm đến 94%, cao hơn rất nhiều so với tiểu cầu trong máu bình thường chỉ là 6%.

Dưới góc độ sinh học, tiểu cầu là một thành phần quan trọng trong quá trình đông máu, có chứa các yếu tố kích thích tăng trưởng, chịu trách nhiệm trong việc tái sinh các mô, tăng sản xuất collagen, kích thích các tế bào tái tạo cấu trúc mới để hồi phục các chấn thương bên trong cơ thể, tăng cường, tái tạo các mô mềm và cứng.

hoi-dap-tri-rung-toc-gia-bao-nhieu

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào mô sinh học

Tế bào gốc sau khi được chiết xuất chứa rất nhiều yếu tố tăng trưởng và ptotein quan trọng có tính kết dính tế bào như fibrin, fibronectin, vibronectin. Khi được tiêm vào da đầu, tế bào gốc sẽ kích thích quá trình tăng sinh tế bào, kích thích chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, gia tăng lượng hyaluronic acid dưới da, mao mạch, tái tạo tế bào máu cũng như kích thích phát triển mạch máu từ đó làm tái sinh các mô bị hư hại, giúp cho tế bào tóc trở nên khỏe mạnh hơn. Hệ thống tế bào bên trong được phục hồi giúp cho da đầu khỏe hơn, giảm thiểu tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc, giúp tóc mau hồi phục và trở nên khỏe mạnh hơn.

>>>Xem chi tiết: Cách trị rụng tóc hiệu quả

Nếu còn những thắc mắc ngoài vấn đề trị rụng tóc giá bao nhiêu, bạn có thể gọi điện đến Holine 19006499 để được thăm khám và tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc