Hỏi đáp : Triệt lông tại nhà có triệt để tận gốc không ?

02:47:57 - 03/11/2014 - quản trị

Để “công cuộc” triệt lông vĩnh viễn đạt hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần chăm sóc da cẩn thận theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da… Đồng thời, các bạn cũng nên sử dụng […]

Để “công cuộc” triệt lông vĩnh viễn đạt hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần chăm sóc da cẩn thận theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da… Đồng thời, các bạn cũng nên sử dụng kem dưỡng tại nhà thường xuyên để tránh cho da bị khô hoặc kích ứng.

Triệt lông gây bỏng rát

10% các trường hợp sử dụng triệt lông không an toàn gặp phải rủi ro phồng rộp và bỏng sau khi trị liệu, đặc biệt với những làn da sẫm màu có số lượng melanin lớn hơn và khả năng hấp thụ ánh sáng tốt hơn (kết quả dựa theo báo cáo của trang web lifetoolsforwomen.com).

Trong khi công nghệ laser sử dụng ánh sáng đơn sắc để xuyên qua da phá hủy các nang lông, công nghệ Diode Laser sử dụng ánh sáng tác động vào mầm nhú nang lông một cách nhẹ nhàng. Năng lượng Diode Laser tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách vĩnh viễn từ gốc tới ngọn.

Triệt lông an toàn vĩnh viễn bằng CN Diode Laser và lưu ý có chế độ chăm sóc da phù hợp

Triệt lông an toàn vĩnh viễn bằng CN Diode Laser và lưu ý có chế độ chăm sóc da phù hợp

Lông mọc trở lại

Hình thức triệt lông truyền thống như dùng dao cạo, waxing, kem tẩy lông, chỉ triệt lông trên bề mặt da, nên sau khoảng thời gian 1-2 tuần, lớp lông mới sẽ xuất hiện và trở nên dày hơn, sẫm màu hơn so với ban đầu. Trong khi đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe, cho kết quả vĩnh viễn.

Các nguyên tắc chăm sóc da cơ bản

Bạn nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ vùng da triệt lông. Có thể bôi kem dưỡng nếu thấy cần thiết, lưu ý lựa chọn kem dưỡng là có chứa nhiều thành phần tự nhiên. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên lạm dụng nhiều loại mỹ phẩm, chất tạo hương trên làn da của mình.

Xem thêm : Triệt lông mép vĩnh viễn

Nguồn tham khảo : http://trietlong.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức về bệnh Rụng Tóc